• Chào mừng bạn truy cập Kiến thức Việt Nam - VnKienthuc.Com
    Định hướng VnKienthuc.com
    VHT BOOKS - Hiệu sách dành cho học sinh, sinh viên
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo.
    Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Điều khoản sử dụng diễn đàn VnKienThuc.com

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

VnKienThuc

Xã hội học tập
Xu
39
Thỏa thuận này được viết bằng tiếng Việt.

Ngày sửa đổi gần đây nhất:

1. Tuyên bố về quyền và trách nhiệm

Tuyên bố về quyền và trách nhiệm này bắt nguồn từ Nguyên tắc của Butnghien.com. Bằng cách sử dụng hoặc truy cập Dịch vụ của VNKIENTHUC.COM, bạn đồng ý với Tuyên bố này.

2. Quyền riêng tư

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của các bạn.

3. Chia sẻ nội dung và thông tin của bạn

Bạn sở hữu tất cả nội dung và thông tin bạn đăng lên VNKIENTHUC.COM và bạn có thể kiểm soát việc chia sẻ thông tin đó thông qua quyền riêng tư và cài đặt ứng dụng. Ngoài ra:

Đối với nội dung được bảo vệ theo quyền sở hữu trí tuệ như ảnh và video (nội dung IP), bạn cấp riêng cho chúng tôi quyền sau, theo quyền riêng tư và cài đặt ứng dụng: bạn cấp cho chúng tôi một giấy phép toàn cầu, không độc quyền, có thể chuyển nhượng, có thể cấp phép lại và miễn phí để sử dụng mọi nội dung IP mà bạn đăng lên hoặc liên quan tới Butnghien (Giấy phép IP). Giấy phép IP này kết thúc khi bạn xóa nội dung IP với sự trợ giúp của quản trị viên, hoặc tài khoản trừ khi nội dung của bạn đã được chia sẻ với người khác và những người này chưa xóa nội dung đó.

Khi bạn xóa nội dung IP, thao tác đó tương tự như dọn sạch thùng rác trên máy tính. Tuy nhiên, bạn hiểu rằng nội dung bị xóa có thể vẫn còn trong các bản sao lưu trong một khoảng thời gian hợp lý (nhưng sẽ không khả dụng với những người khác).

Khi bạn đăng nội dung hoặc thông tin bằng cài đặt Công khai, điều đó nghĩa là bạn đang cho phép mọi người bao gồm những người không sử dụng Butnghien truy cập, sử dụng và liên kết thông tin đó với bạn (ví dụ: tên và ảnh đại diện của bạn).

Chúng tôi luôn hoan nghênh phản hồi hoặc các đề xuất khác của bạn về VNKIENTHUC.COM nhưng chúng tôi có thể sử dụng phản hồi hoặc đề xuất đó mà không có nghĩa vụ phải trả thù lao cho bạn (cũng như bạn không có nghĩa vụ phải cung cấp phản hồi và đề xuất đó).

4. An toàn

Chúng tôi nỗ lực hết sức mình để giữ cho VNKIENTHUC.COM an toàn nhưng chúng tôi không thể đảm bảo điều đó. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn để giữ VNKIENTHUC.COM an toàn với các cam kết sau đây:

Bạn sẽ không đăng các thông tin thương mại trái phép (như spam) lên VNKIENTHUC.COM

Bạn sẽ không thu thập nội dung hoặc thông tin của người dùng hoặc truy cập vào Butnghien.com bằng các phương thức được tự động hóa (như trình khai thác địa chỉ email, rô-bốt, gián điệp hoặc trình thu thập) mà không có sự cho phép trước của chúng tôi.

Bạn sẽ không tham gia vào hoạt động tiếp thị đa cấp bất hợp pháp như mô hình kinh doanh dạng kim tự tháp trên VNKIENTHUC.

Bạn sẽ không tải lên vi-rút hoặc mã độc hại khác.

Bạn sẽ không thu thập thông tin đăng nhập hoặc truy cập vào tài khoản của người khác.

Bạn sẽ không bắt nạt, hăm dọa hoặc quấy rối bất kỳ người dùng nào.
Bạn sẽ không đăng nội dung: có ngôn từ kích động thù địch, mang tính đe dọa hay khiêu dâm; kích động bạo lực hoặc chứa ảnh khỏa thân hoặc bạo lực hay nội dung quá mức bạo lực.

Bạn sẽ không phát triển hoặc điều hành một ứng dụng của bên thứ ba có chứa nội dung liên quan đến rượu, hẹn hò hay nội dung người lớn khác (bao gồm quảng cáo) mà không có các giới hạn độ tuổi phù hợp.

Bạn sẽ không dùng VNKIENTHUC.COM để làm bất kỳ điều gì bất hợp pháp, sai trái, độc hại hoặc phân biệt đối xử.

Bạn sẽ không làm bất kỳ điều gì có thể làm vô hiệu hóa, quá tải hoặc ảnh hưởng đến hoạt động hay giao diện của VNKIENTHUC.COM, chẳng hạn như phủ nhận tấn công dịch vụ hoặc can thiệp vào việc hiển thị trang hay các chức năng khác của VNKIENTHUC.COM.

Bạn sẽ không tạo điều kiện hoặc khuyến khích bất kỳ hành vi nào vi phạm Tuyên bố này hay chính sách của chúng tôi.

5. Đăng ký và bảo mật tài khoản

VNKIENTHUC.COM
khuyến khích người dùng cung cấp tên và thông tin thật của mình,được hiểu là không bắt buộc và chúng tôi cần bạn giúp để duy trì được điều này. Sau đây là một số cam kết của người dùng với chúng tôi liên quan đến việc đăng ký và duy trì bảo mật tài khoản :

Bạn sẽ không tạo nhiều tài khoản cá nhân.

Nếu chúng tôi vô hiệu tài khoản của bạn, bạn sẽ không tạo một tài khoản khác mà không được sự cho phép của chúng tôi.

Bạn sẽ không sử dụng dòng thời gian cá nhân của mình chủ yếu cho lợi ích thương mại của riêng bạn mà sử dụng website VNKIENTHUC.COM cho các mục đích đó.

Bạn sẽ không dùng VNKIENTHUC.COM nếu bạn dưới 13 tuổi.

Bạn sẽ giữ thông tin liên hệ của mình chính xác và cập nhật.

Bạn sẽ không chia sẻ mật khẩu, không cho bất kỳ ai khác truy cập vào tài khoản của mình hoặc làm bất kỳ điều gì có thể gây nguy hiểm cho sự bảo mật của tài khoản.

Bạn sẽ không chuyển nhượng tài khoản cho bất kỳ ai mà không được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản.

6. Bảo vệ quyền của người khác

Chúng tôi tôn trọng quyền của người khác và mong bạn cũng làm như vậy.

Bạn sẽ không đăng nội dung hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào trên VNKIENTHUC.COM xâm phạm hoặc vi phạm quyền của người khác hoặc vi phạm pháp luật.

Chúng tôi có thể xóa bất kỳ nội dung hoặc thông tin nào bạn đăng lên VNKIENTHUC.COM nếu chúng tôi cho rằng nội dung hoặc thông tin đó vi phạm Tuyên bố này hoặc chính sách của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp cho bạn công cụ để giúp bạn bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình.

Nếu chúng tôi xóa nội dung của bạn vì vi phạm bản quyền của người khác thì bạn có quyền khiếu nại.

Nếu bạn liên tục vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác, chúng tôi sẽ vô hiệu tài khoản của bạn khi phù hợp.

Bạn sẽ không sử dụng bản quyền hoặc Nhãn hiệu thương mại của chúng tôi hay bất kỳ nhãn hiệu tương tự nào có thể gây nhầm lẫn trừ khi được cho phép rõ ràng theo Nguyên tắc sử dụng thương hiệu của chúng tôi hoặc có văn bản cho phép trước của chúng tôi.

Nếu bạn thu thập thông tin từ người dùng, bạn sẽ: xin sự chấp thuận của họ, nêu rõ rằng bạn (và không phải VNKIENTHUC.COM) là người thu thập thông tin của họ và đăng chính sách quyền riêng tư giải thích thông tin bạn thu thập và cách bạn sẽ sử dụng thông tin đó.

Bạn sẽ không đăng giấy tờ tùy thân hoặc thông tin tài chính nhạy cảm của bạn hay bất kỳ ai lên VNKIENTHUC.COM.

Bạn sẽ không gắn thẻ người dùng hoặc gửi lời mời qua email đến đối tượng không phải người dùng mà không được sự chấp thuận của họ.

7. Di động và các thiết bị khác

Hiện tại chúng tôi cung cấp các dịch vụ di động miễn phí.
Nhưng hãy lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ của bạn vẫn áp dụng mức cước và phí bình thường, chẳng hạn như cước nhắn tin văn bản và cước dữ liệu.

8. Thanh toán

Nếu bạn thanh toán trên VNKIENTHUC.COM, bạn đồng ý với Điều khoản thanh toán của chúng tôi trừ khi có điều khoản khác áp dụng.

9. Giới thiệu về quảng cáo và nội dung thương mại khác

Mục tiêu của chúng tôi là phân phối quảng cáo và nội dung thương mại hoặc được tài trợ khác có giá trị cho người dùng và nhà quảng cáo. Để giúp chúng tôi thực hiện được mục tiêu đó, bạn đồng ý với nội dung sau:

Bạn cấp cho chúng tôi quyền sử dụng tên, ảnh đại diện, nội dung và thông tin liên quan đến nội dung thương mại, được tài trợ hoặc có liên quan.

Chúng tôi không cung cấp nội dung hoặc thông tin của bạn cho các nhà quảng cáo mà không được sự chấp thuận của bạn.

Bạn hiểu rằng không phải lúc nào chúng tôi cũng xác định được các dịch vụ và hoạt động giao tiếp trả tiền như vậy.
 

VnKienThuc

Xã hội học tập
Xu
39
10. Điều khoản áp dụng cho các nhà quảng cáo

Hoạt động hoặc nội dung quảng cáo, thương mại hay được tài trợ khác có trên VNKIENTHUC.COM hoặc mạng nhà xuất bản của chúng tôi sẽ tuân thủ Chính sách quảng cáo của chúng tôi.

11. Điều khoản đặc biệt áp dụng cho Trang cá nhân

Nếu bạn tạo hoặc quản trị một Trang Cá Nhân hay chạy quảng cáo hoặc ưu đãi từ Trang Cá Nhân của mình, bạn đồng ý với Điều khoản về Trang Cá Nhân của chúng tôi.

12. Sửa đổi

Chúng tôi sẽ thông báo toàn Diễn Đàn trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với những điều khoản này và cho bạn cơ hội xem lại, bình luận về những điều khoản được sửa đổi trước khi tiếp tục sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.

Nếu chúng tôi thay đổi các chính sách, nguyên tắc hoặc điều khoản khác được tham chiếu trong Tuyên bố này hoặc được kết hợp với Tuyên bố này, chúng tôi có thể thông báo trên Chuyên mục " Điều Khoản".

Việc bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ của VNKIENTHUC.COM sau khi có thông báo thay đổi điều khoản, chính sách hoặc nguyên tắc của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận điều khoản, chính sách hoặc nguyên tắc sửa đổi của chúng tôi.

13. Chấm dứt

Nếu bạn vi phạm Tuyên bố này hoặc gây ra rủi ro hay các vấn đề pháp lý tiềm ẩn cho chúng tôi theo một cách khác, chúng tôi có thể dừng cung cấp tất cả hoặc một phần VNKIENTHUC.COM cho bạn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email hoặc trong lần tới khi bạn truy cập vào tài khoản của mình. Bạn cũng có thể xóa tài khoản hoặc vô hiệu hóa ứng dụng của mình bất kỳ lúc nào.

14. Tranh chấp

Bạn sẽ chỉ giải quyết mọi khiếu nại, khiếu kiện hoặc tranh chấp mà bạn có, hoặc nảy sinh với VNKIENTHUC.COM tại Chuyên mục "Điều Hành". Nếu pháp luật đòi hỏi phải có sự hiện diện của bạn trước tòa án bất kỳ của Việt Nam thì bạn phải chấp thuận.

Nếu ai đó khiếu nại chúng tôi về hành động, nội dung hoặc thông tin của bạn trên VNKIENTHUC.COM, bạn phải bảo đảm và tránh cho chúng tôi khỏi mọi thiệt hại, tổn thất và chi phí ở bất kỳ hình thức nào (bao gồm lệ phí và phí tổn pháp lý hợp lý) liên quan đến khiếu nại đó. Mặc dù chúng tôi có quy định về ứng xử của người dùng nhưng chúng tôi không kiểm soát hoặc hướng dẫn hành động của người dùng trên VNKIENTHUC.COM và không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc thông tin người dùng truyền hoặc chia sẻ trên VNKIENTHUC.COM. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung hoặc thông tin có tính xúc phạm, không phù hợp, khiêu dâm, bất hợp pháp nào hoặc có thể gây phản đối theo một cách khác mà bạn có thể gặp trên VNKIENTHUC.COM. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về hành vi ứng xử, dù là trực tuyến hay ngoại tuyến, của bất kỳ người dùng VNKIENTHUC.COM nào.

CHÚNG TÔI CỐ GẮNG ĐẢM BẢO TÍNH CẬP NHẬT, KHÔNG CÓ SAI SÓT VÀ AN TOÀN CHO VNKIENTHUC.COM, NHƯNG BẠN PHẢITỰ CHỊU RỦI RO KHI SỬ DỤNG VNKIENTHUC.COM.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP VNKIENTHUC.COM THEO NGUYÊN TRẠNG MÀ KHÔNG CÓ BẤT KỲ BẢO ĐẢM NÀO, RÕ RÀNG HOẶC NGỤ Ý, BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN Ở CÁC BẢO ĐẢM VỀ KHẢ NĂNG TIÊU THỤ, SỰ PHÙ HỢP VỚI MỘT MỤC ĐÍCH CỤ THỂ VÀ SỰ KHÔNG VI PHẠM.

CHÚNG TÔI KHÔNG ĐẢM BẢO RẰNG VNKIENTHUC.COM SẼ LUÔN AN TOÀN, BẢO MẬT HOẶC KHÔNG CÓ LỖI HAY SẼ LUÔN HOẠT ĐỘNG MÀ KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN, CHẬM TRỄ HOẶC THIẾU SÓT.

VNKIENTHUC.COM KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CÁC HÀNH ĐỘNG, NỘI DUNG, THÔNG TIN HOẶC DỮ LIỆU CỦA BÊN THỨ BA VÀ CHÚNG TÔI, CÁC GIÁM ĐỐC, CÁN BỘ, NHÂN VIÊN VÀ ĐẠI LÝ CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ BẤT KỲ KHIẾU NẠI VÀ THIỆT HẠI NÀO, ĐÃ BIẾT HOẶC CHƯA BIẾT, NẢY SINH TỪ HOẶC LIÊN QUAN THEO BẤT KỲ CÁCH THỨC NÀO TỚI MỌI KHIẾU NẠI CỦA BẠN ĐỐI VỚI BÊN THỨ BA ĐÓ.

15. Định nghĩa

"VNKIENTHUC.COM" hoặc "Dịch vụ của VNKIENTHUC.COM" có nghĩa là các tính năng và dịch vụ chúng tôi cung cấp, bao gồm thông qua (a) trang web của chúng tôi tại www.vnkienthuc.com và mọi trang web khác mang nhãn hiệu hoặc đồng nhãn hiệu VNKIENTHUC.COM (bao gồm các tên miền phụ, phiên bản quốc tế, công cụ và phiên bản di động; (b) các phương tiện truyền thông khác, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, phần mềm (như thanh công cụ), thiết bị hoặc mạng đang tồn tại hoặc được phát triển sau. VNKIENTHUC.COM bảo lưu quyền chỉ định, theo quyết định riêng của mình, rằng một số thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi do các điều khoản riêng điều chỉnh.

"Thông tin" nghĩa là các dữ kiện và thông tin khác về bạn, tài liệu, dữ liệu; các hành động mà người dùng và các đối tượng không phải người dùng có tương tác với VNKIENTHUC.COM thực hiện.

"Nội dung" nghĩa là bất cứ thứ gì mà bạn hoặc người dùng khác đăng, cung cấp hoặc chia sẻ bằng Dịch vụ của VNKIENTHUC.COM.

"Dữ liệu" hoặc "dữ liệu người dùng" hoặc "dữ liệu của người dùng" nghĩa là mọi dữ liệu, bao gồm nội dung hoặc thông tin của người dùng mà bạn hoặc bên thứ ba có thể truy xuất từ VNKIENTHUC.COM hoặc cung cấp cho VNKIENTHUC.COM.

"Đăng" có nghĩa là đăng lên VNKIENTHUC.COM hoặc cung cấp theo một cách khác qua VNKIENTHUC.COM

"Sử dụng" nghĩa là sử dụng, chạy, sao chép, trình diễn hoặc hiển thị công khai, phân phối, sửa đổi, dịch và tạo tác phẩm phái sinh.

"Ứng dụng" nghĩa là mọi ứng dụng hoặc trang web sử dụng hoặc truy cập Nền tảng cũng như bất kỳ đối tượng nào khác nhận hoặc đã nhận dữ liệu từ chúng tôi. Nếu bạn không truy cập Nền tảng nữa nhưng chưa xóa tất cả dữ liệu từ chúng tôi, thuật ngữ ứng dụng sẽ áp dụng đến khi bạn xóa dữ liệu đó.

“Nhãn hiệu thương mại” là danh sách nhãn hiệu thương mại được cung cấp ở đây.

16. Khác

Tuyên bố này tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa các bên về VNKIENTHUC.COM và thay thế mọi thỏa thuận trước đó.

Nếu bất kỳ phần nào của Tuyên bố này được nhận thấy là không thể thi hành được, phần còn lại vẫn giữ nguyên hiệu lực.

Nếu chúng tôi không thể thực thi bất kỳ phần nào của Tuyên bố này thì điều này sẽ không bị coi là khước từ.

Mọi sửa đổi hoặc khước từ của Tuyên bố này phải được thực hiện bằng văn bản .

Bạn sẽ không chuyển nhượng bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào của bạn theo Tuyên bố này cho bất kỳ ai khác mà không có sự chấp thuận của chúng tôi.

Chúng tôi có thể tự do chuyển nhượng tất cả các quyền và nghĩa vụ của chúng tôi theo Tuyên bố này liên quan đến việc sáp nhập, mua lại hoặc bán tài sản hoặc theo quy định của luật pháp hoặc theo cách khác.

Không điều nào trong Tuyên bố này có thể ngăn chúng tôi tuân thủ pháp luật.

Tuyên bố này không mang lại bất kỳ quyền nào cho người thụ hưởng bên thứ ba.

Chúng tôi bảo lưu mọi quyền không được cấp rõ ràng cho bạn.

Bạn sẽ tuân thủ mọi luật hiện hành khi sử dụng hoặc truy cập vào VNKIENTHUC.COM.


Bằng cách sử dụng hoặc truy cập vào Dịch vụ của VNKIENTHUC.COM, bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập và sử dụng nội dung, thông tin đó theo Chính sách dữ liệu đôi khi được sửa đổi.

Được tổng hợp, tham khảo và biên soạn bởi S.Admin
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
CHAT
  1. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Shoutbox has been pruned!

Trang cá nhân

Mùa thu đến rồi, quê nhà trái chín đầy vườn...
Chào mùa Trung Thu rực rỡ sau CoVid19
Con, cháu mình đi học rồi và những tài liệu ngày xửa ngày xưa chia sẻ làm mình nhớ một thời sôi nổi quá..
Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Món quà quý cho trẻ thơ hôm nay. (PGS.TS Bùi Thanh Truyền)

1658739276981.png

Mùa hè này VHT BOOKS muốn đưa đến cho bạn đọc, không chỉ riêng bạn đọc nhỏ tuổi, những trang sách đầy hấp dẫn và sự trải nghiệm khám phá thế giới tuổi thơ của nhà văn Nguyễn Đình Tú.
Xin chào, Bỏ Phố Về Làng

Cộng đồng yêu quê hương, xóm làng. Nơi chia sẻ những kỉ niệm, câu chuyện và đời sống quê hương xóm làng.

#Bophovelang #langtrongpho #photronglang #langtoi #chuyenlangtoi

Quê hương tuổi thơ tôi

Tôi yêu quê tôi, xanh xanh lũy tre.
Quê hương tuổi thơ đi qua đời tôi.
Đường làng quanh co, sông Thu êm đềm.
Thả diều đá bóng nắng cháy giũa đồng.
Biển trời mênh mông tôi bơi ngày ấy.
Tiếng tu hú gọi thấy nhớ biết bao.

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top