• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Điều gì quyết định chất lượng chuyến du lịch của bạn?

BichKhoa blog

New member
Bên cạnh việc đi với ai và đi với tâm thế nào thì điều gì quyết định chất lượng chuyến đi của bạn?

Nũi Ba Làng An.png

Du lịch địa phương, Quảng Ngãi. Ảnh st​

Theo mình sẽ là 03 YẾU TỐ CHÍNH sau:

1. Chất lượng hướng dẫn viên: quyết định tới 80%. Đặc biệt mỗi khi đặt chân đến vùng đất mới, bên cạnh tận hưởng vẻ đẹp thì được nghe thuyết minh chi tiết về lịch sử, văn hóa vùng đất đó. Chưa kể đó còn là người kéo nhiệt, tăng sự gắn kết của đoàn... Nó thực sự rất CUỐN, PHÊ và ĐÃ khi có một hướng dẫn đoàn xịn xò.

2. Chất lượng xe di chuyển: vụ này thì mình cũng nhiều phen ác mộng. Dù không phải người dễ say xe mà không ít lần ruột gan phèo phổi lộn tùng phèo. Còn như mẹ mình không dám đi đâu xa vì cảm giác say xe nó ám ảnh dữ dội.

3. Chất lượng nơi nghỉ và ăn uống: Điều này thì là đương nhiên rồi. Có điều đáng tiếc là mình đã từng đi tour, bị nhiều lần thất vọng nên sau đó toàn tự tìm kiếm và tự đi, mặc dù chi phí đắt hơn nhiều lần. Và đa phần các bạn của mình cũng vậy. Giờ điều kiện xe cộ, đi lại dễ dàng hơn nhiều nên cứ rảnh là họ tự đi.

Mình cực kỳ thấu hiểu điều này. Còn bạn, góc nhìn của bạn thì sao?
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top