• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Xe máy Đây chính là hình ảnh moto mà tôi yêu thích nhất

khachai94

New member
Xu
0
Trông đó là 1 sân chơi mở cho các câu lạc bộ chơi moto, nên sự kiện này lôi kéo được phổ biến người tham dự, không chỉ khu biệt ở 1 chiếc xe nhất định.

Hero cập nhật loại Hunk cho năm 2016 có những thay đổi đa dạng hơn từ đồ họa cho đến động cơ. Chiếc xe do trang bị động cơ mới cái 150 cc, đơn xy-lanh, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất 15.6 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 13.5 Nm, mạnh hơn hẳn người tiền nhiệm.

Xe với mức giá thuộc top những xe moto học phí phải chăng ở Ấn Độ chỉ 69.725 RS (23 triệu đồng) với bảnxe độ phanh đĩa đơn và 72.825 RS (24 triệu đồng) với bản phanh đĩa kép.

Hero Karizma

xe-moto-gia-re-6.jpg


Karzma là chiếc xe dep được coi là mô tô đầu tiên vượt qua ngưỡng 200 cc của Hero MotoCorp lúc đồ vật động cơ đơn xy-lanh, dung tích 223 cc, làm mát bằng ko khí, sản sinh công suất 19.2 mã lực . Xe với lệ phí dự kiến ở Ấn Độ khoảng 81.600-105.500 RS (26,9-34,9 triệu đồng).
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
CHAT
  1. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Shoutbox has been pruned!

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top