• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Kim VnK

Cộng tác viên
Thành viên BQT
Kim Seon Ho chính thức viết tâm thư xin lỗi và thừa nhận vụ bê bối với bạn gái cũ. Danh tính của cô gái vẫn còn là một ẩn số.

Danh tính bạn gái cũ của Kim Seun Ho ?

1587584166-anonymous-silhouette-17-16346958971691581785704.png

Được biết, cô đã làm ở đài truyền hình trong gần 10 năm, từ cuối thập niên 2000 đến giữa thập niên 2010. Hiện tại, cô đã chuyển sang kinh doanh, đồng thời là người có tầm ảnh hưởng (influencer) trên mạng xã hội.

Thông tin này đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Nhiều người suy đoán rằng rất có thể bạn gái của Kim Seon Ho từng là 1 MC thời tiết nổi tiếng, được nhiều khán giả biết đến.

Trước đó, vào đêm muộn ngày 17/10, bạn gái cũ của Kim Seon Ho đã viết bài tố cáo anh có hành động dụ dỗ kết hôn rồi ép cô p.há th.ai, nói dối về khoản tiền phạt 900 triệu won (18 tỷ đồng) để gây sức ép. Sau khi bạn gái đã bỏ đứa bé, nam diễn viên chỉ đưa 2 triệu won (40 triệu đồng) tiền viện phí rồi đơn phương chia tay qua điện thoại.

FB_IMG_1634697293521.jpg

Ngoài ra, cô gái này còn tố Kim Seon Ho là kẻ 2 mặt, lên tivi rất ngọt ngào nhưng ở ngoài đời lại ch.ửi bới, nói xấu, lăng mạ bạn diễn. Những nhân vật nghi bị Kim Seon Ho nói xấu là dàn cast của phim Start-Up, gồm Suzy, Nam Joo Hyuk và Kang Han Na.
 
Sửa lần cuối:

Kim VnK

Cộng tác viên
Thành viên BQT

Choi Young Ah, sinh năm 1985 (37 tuổi), cử nhân tiếng Pháp tại Đại học Ngoại ngữ Hankuk. Cô từng là MC dự báo thời tiết của đài YTN, sau chuyển sang dẫn cho đài KBS. Thời điểm còn làm trong ngành, Choi được ngưỡng mộ với chiều cao 1m70 và thân hình bốc lửa. Năm 2013, Choi rời ngành để kết hôn với ông xã doanh nhân lớn hơn 4 tuổi. Tuy nhiên, cả hai đã ly hôn chỉ sau… 17 ngày. Có tin đồn là do nợ nần. Cô hiện đang điều hành một trung tâm mua sắm online trên mạng. Dù không nhắc trực tiếp đến chuyện Choi Young Ah chính là người bạn gái cũ A đăng bài viết “bóc phốt” nam diễn viên Kim Seon Ho, nhưng truyền thông Hàn liên tục đẩy đưa ẩn ý bằng cách đăng tải lại những thông tin về Choi. Cư dân mạng Hàn vốn đã tìm ra ngay danh tính của Choi từ ngày hôm qua thông qua những tin đồn rỉ tai nhau. Họ còn phát hiện bức ảnh Choi đi uống rượu với bạn bè thời điểm được cho là đang mang thai con của Kim Seon Ho (tháng 8/2020). Hiện tại, Choi Young Ah đã xoá/ẩn toàn bộ tài khoản mạng xã hội của mình.
 
CHAT
  1. VnKienThuc @ VnKienThuc: Diễn đàn chúng ta đã tích hợp thêm CHAT GPT
  2. VnKienThuc @ VnKienThuc: Shoutbox has been pruned!

Chủ đề mới

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top