Có người cho là không có "tay"muối dưa nên dưa dễ bị khú, ý kiến của bạn thế nào?

girl_coldly_97

New member
Xu
0
Có người cho là không có "tay" muối dưa nên dưa dễ bị khú, ý kiến của bạn thế nào?
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Có người cho là không có "tay" muối dưa nên dưa dễ bị khú, ý kiến của bạn thế nào?

Không đúng, dưa bị khú là vì trong quá trình muối dưa vi khuẩn lactic hoạt động làm tăng hàm lượng axít lactic lên đến một lúc nào đó lại ức chế hoat động của chính vi khuẩn lactic đến vi khuẩn lên men thối rửa phát triển làm chưa bị khú.
 

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top