• HÃY CÙNG TẠO & THẢO LUẬN CÁC CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Mọi kiến thức & Thông tin trên VnKienthuc chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan
    - VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Chia Sẻ Chuyện hi hữu: Chuột đào hang làm sập nhà ở Ấn Độ

uocmo_kchodoi

Moderator
Xu
0
Sự việc xảy ra tại quận Kacheri Ghat ở thành phố Agra, Ấn Độ. Một tòa nhà 3 tầng bất ngờ đổ sập gần ngôi đền nổi tiếng Mankameshwar.

Sudhir Kumar Verma, chủ nhân của ngôi nhà cho biết chuột đã đào hang dưới chân móng nhà của họ suốt nhiều năm. Trận mưa lớn vào đêm 14.4 đã khiến các hang chuột ngập trong nước. Ông và các thành viên trong gia đình đã quyết định sơ tán khi thấy các vết nứt trên trần nhà.

Vài giờ sau đó, ngôi nhà 3 lầng đã đổ sập và tạo ra một đám mây bại dày đặc bao phủ xung quanh.

“Móng của ngôi nhà bị đào rỗng hoàn toàn”, ông Ravi Mathur, thành viên hội đồng của thành phố, nói với trang tin Times of India.

Thành phố Agra nổi tiếng với số lượng chuột cực kỳ đông đúc. Chúng đào hang dưới các ngôi nhà và làm yếu chân móng cũng như phá hủy đường ống thoát nước, đường phố và các cơ sở hạ tầng khác.

Thị trưởng thành phố Agra, ông Naveen Jain cam kết sẽ gặp các thành viên hội đồng và những người liên quan để tìm ra giải pháp cho dịch chuột phá hoại.

Nguồn: 24h.com.vn
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top