• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Chia Sẻ Cách bảo quản tủ bếp hiệu quả

Mặc dù được sản xuất tránh mọi yếu tố tiêu cực cũng như những mối nguy hại, nhưng bạn cũng phải biết cách bảo quản đúng cách thì tủ bếp mới có thể bền lâu hơn. Hôm nay Tủ bếp Đà Nẵng xin chia sẻ đến bạn đọc cách bảo quản tủ bếp hiệu quả nhất.

Đối với tủ bếp bằng gỗ tự nhiên :
view1a.jpg

Tủ bếp gỗ có đặc tính bền, chịu lực tốt nhưng nếu không vệ sinh sạch sẽ những chất tẩy rửa, độ ẩm và dầu mỡ sẽ làm tuổi thọ của tủ bếp bị tụt đi đáng kể. Vì vậy hãy đặt tủ bếp ở những nơi không ẩm ướt và tránh mặt trời chiếu vào.
Hạn chế lấy nước rửa lên bề mặt gỗ. Hãy dùng máy hút bụi hay khăn sạch khô để lau qua, còn nếu gặp vết bẩn khó tẩy thì sử dụng khăn ướt lau sơ qua rồi lấy khăn khô lau sạch lại liền.
Vệ sinh từ ngoài vào trong tủ bếp tránh việc những vật dụng bên trong tủ bếp trở nên bẩn thỉu và sinh sôi vi khuẩn.

Đối với tủ bếp gỗ công nghiệp:
bep-v2.jpg

Cách vệ sinh tủ bếp gỗ công nghiệp cũng gần giống như gỗ tự nhiên. Vì tủ bếp gỗ công nghiệp dễ bị tác động bởi môi trường ẩm ướt nên chú ý đặt tủ bếp ở những nơi phù hợp.
Khi vệ sinh tủ bếp gỗ công nghiệp thì phải sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng và sau khi rửa vật dụng thì phải đợi khô ráo mới cất lại vảo tủ.
Đối với các tủ bếp sơn bóng hay ép màng arylic bóng gương thì phải vệ sinh nhẹ nhàng vì rất dễ trầy xước gây mất thẩm mỹ.

Đối với tủ bếp có bề mặt đá:
view-1-pa3.png

Việc vệ sinh hay bảo quản bề mặt đá có thể xem như dễ dàng hơn bề mặt gỗ. Vệ sinh bề mặt đá bằng nước tẩy rửa chuyên dụng, hoặc cách hay hơn là dùng giấm thấm vào một miếng vải sau đó lau các vết ố và các ngóc ngách của tủ bếp. Cách này sẽ làm cho tủ bếp sáng bóng hơn.

Đó là những cách bảo quản mà Tủ bếp Đà Nẵng muốn giới thiệu đến các bạn nhằm giúp các bạn có thể bảo quản tủ bếp của mình một cách tốt nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.
 
CHAT
  1. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Shoutbox has been pruned!

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top