• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

5 mẹo để tăng lượng theo dõi trên Instagram một cách hiệu quả

Phong Cầm

Yêu!
Thành viên BQT
Bạn ít lượt theo dõi trên Instagram và muốn con số này tăng lên. VnKienthuc sẽ gửi tới các bạn 5 Mẹo để Chạy Instagram: Tăng người theo dõi và tăng khả năng hiển thị của bạn một cách hiệu quả, ngay cả những người nghiệp dư cũng có thể trở thành người nổi tiếng trên Internet!

Instagram là phần mềm truyền thông xã hội phổ biến đối với mọi người, đây là một nền tảng để chia sẻ cuộc sống hàng ngày với bạn bè xung quanh họ, và nó cũng là một trong những kênh để "tự kinh doanh"! Bạn muốn thu hút nhiều người chú ý đến mình hơn, hay bạn muốn tăng khả năng hiển thị thương hiệu của mình để nhiều người có thể nhìn thấy sản phẩm mới? Hôm nay, biên tập viên của Vnkienthuc đã tổng hợp 5 mẹo để tăng lượng theo dõi trên Instagram một cách hiệu quả, tưởng chừng như cơ bản nhưng chỉ cần bạn thực hiện tốt và chuyên nghiệp thì bạn cũng có thể trở thành người nổi tiếng trên mạng!

5 mẹo tăng lượng theo dõi trên instagram.jpg

(5 mẹo để tăng lượng theo dõi trên Instagram một cách hiệu quả - Ảnh từ pinterest)

1. Giới thiệu tài khoản​

Trước hết, bạn phải đảm bảo rằng mô tả tài khoản đầy đủ và gọn gàng, tốt nhất bạn nên đổi sang tài khoản mô hình kinh doanh để tăng tỷ lệ hiển thị một cách vô hình! ( Lưu ý: Tài khoản mô hình kinh doanh phải được đặt ở trạng thái mở) Trong khung giới thiệu trên trang chủ tài khoản cá nhân, người xem phải được giới thiệu tóm tắt trong thời gian ngắn để hiểu họ là ai, họ có quan tâm đến bạn không, và tài khoản này có mục đích theo dõi nhu cầu như mục tiêu không.

2. Liên tục tạo ra ảnh và nội dung chất lượng cao​

Việc sản xuất liên tục các bức ảnh chất lượng cao và nội dung chất lượng cao trong thời gian dài có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem! Ngoài ra, kiểu chữ IG cũng có thể khiến người xem thích thú, ngoài việc khiến người xem thoải mái, họ cũng sẽ cảm thấy rất độc đáo. Nội dung tất nhiên phải dựa trên nội dung thu hút người hâm mộ tương tác với nó!

3. Tương tác với công cụ theo dõi​

Ngoài việc tương tác đơn giản với người hâm mộ và bạn bè trong phần bình luận trong bài đăng vào các ngày trong tuần, bạn cũng có thể sử dụng tính năng tự động có giới hạn 24 giờ để tăng tương tác, thông qua hình dán câu hỏi và câu trả lời, bình chọn, câu hỏi trắc nghiệm, v.v. để mọi người có thể tham gia vào thương hiệu cá nhân hoặc các hoạt động của cửa hàng cũng có thể cho phép thuật toán IG xác định rằng tài khoản này có giá trị xã hội hơn, và gián tiếp cũng có thể tăng phạm vi tiếp cận của tài khoản .

4. Hợp tác với những người nổi tiếng trên internet / các thương hiệu khác​

Nội dung và hình ảnh chất lượng cao do "doanh nghiệp tự sản xuất" vào các ngày trong tuần có thể thu hút hiệu quả sự hợp tác của nhiều bên. Ví dụ: hợp tác chứng thực thương hiệu, hợp tác quảng bá sản phẩm hoặc hợp tác với những người có ảnh hưởng khác không chỉ có thể tăng khả năng hiển thị của bạn mà còn tăng tính đa dạng của người hâm mộ tương tác với tài khoản của bạn. Nếu là tài khoản quảng bá thương hiệu cá nhân, thì tài khoản đó có thể hiển thị thương hiệu với nhiều đối tượng hơn một cách hiệu quả.

5. Khởi chạy các dạng nội dung khác nhau​

Xã hội hiện nay đang là thời đại của một cộng đồng cá nhân sợ hãi sự nhàm chán và tẻ nhạt. Các hình thức nội dung khác nhau nên được tiết lộ đồng đều, và sau đó thông điệp sẽ được gửi đến người hâm mộ và bạn bè theo những cách khác nhau! Ngoài tính năng chia sẻ bài đăng thường được sử dụng, bài đăng có thời gian giới hạn (đăng tin), bạn cũng có thể sử dụng tính năng phát sóng trực tiếp và các chức năng khác để làm cho người hâm mộ cảm thấy sự mới mẻ và trải nghiệm khác khi xem tài khoản.

instargram.jpg
:giggle::giggle: 5 mẹo được chia sẻ ở trên để tăng lượng người theo dõi trên Instagram một cách hiệu quả, không biết có giúp ích được gì cho bạn không. Nếu có ý kiến gì khác hãy để lại bình luận để biên tập viên biết nhé.

 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top