• VnKienthuc đang nâp cấp. Mời mọi người trải nghiệm và góp ý kiến TẠI ĐÂY,
  hoặc VnKienthuc Facebook group
 • Chào mừng bạn truy cập Kiến thức Việt Nam - VnKienthuc.Com
  Định hướng VnKienthuc.com
  VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo.
  Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Xử lý tình huống xe bị nổ lốp khi đang đi

zozo111

New member
Xu
0
Xe Miền Bắc - Chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách xử lý khi xe bị nổ nốp lúc đang di chuyển trên đường đối với xe ô tô.

Top-3-mau-xe-o-to-ua-chuong-cua-doanh-nhan-viet-1.jpg


Đối với ai đó đi ô tô lâu năm hay mới đi thì nếu như chưa từng bị nổ lốp thì khó khăn có thể nào nhưng xử lý thuần thục được các vấn đề khi nó xảy ra. nếu không biết cách xử lý đúng cần dẫn tới việc phương tiện nên mất lái, thậm chí bị lật nếu Tại Các loại xe gầm cao. tuy nhiên, với 1 vài quy định nhỏ, tài xế hoàn toàn nên làm chủ tình hình.

2497937_2.jpg


Kiểm soát tốc độ

Không một ai có thể đoán trước lúc nào xe nổ lốp. vì vậy, lái xe luôn luôn phải kiểm soát tốc độ nhằm bớt đi thiệt hại. Vì Sao là vi càng đi Ở tốc độ cao, khả năng phương tiện mất kiểm soát càng lớn và ngược lại.

Tránh phanh gấp

Trong tình huống ô tô gặp mặt sự cố, phản ứng bình thường của người lái là hoảng hốt dẫn tới phanh gấp tuy nhiên điều này chỉ khiến tình hình xấu thêm. hiện tại, công nghệ hiện đại có thể ngăn chặn phương tiện rơi vào tình trạng bó cứng phanh nhưng xe Vẫn nên bị mất cân bằng nếu như đạp phanh quá mạnh.

Nhả chân ga từ từ

Tương tự tình huống phanh gấp, đột ngột nhả chân ga cũng không phát huy tác dụng. chính vì thế, theo lời khuyên từ những chuyên gia, người lái vì thế giữ bình tĩnh, từ từ nhả bớt chân ga cho ô tô giảm dần tốc độ và lấy lại cân bằng. Sau đó mới bắt đầu đạp nhẹ phanh cho xe dừng lại theo ý định.

Giữ cho xe đi thẳng

Nếu xe bất ngờ nổ lốp, hầu hết trọng lực sẽ dồn về phía lốp ô tô gặp mặt sự cố. Để xử lý trường hợp, nếu thấy phương tiện có xu hướng lệch sang 1 bên, hãy kéo vô lăng theo hướng ngược lại để tránh lấn sang làn đường đối diện, nguy cơ va chạm với các phương tiện đang đi tới.

Dừng ô tô an toàn

Sau lúc đã giữ được cân bằng, một nhiệm vụ cũng không kém phần quan trọng của tài xế là dừng xe Ở địa điểm an toàn. Về số thấp để tận dụng phanh động cơ, đồng thời tin dùng hệ thống đèn tín hiệu báo cho những phương tiện đang lưu thông, phòng ngừa các va chạm không đáng có. Cuối cùng, người lái có thể tự mình thay lốp cho phương tiện hoặc liên hệ điện thoại để tìm kiếm sự hỗ trợ của các công nhân kỹ thuật.

kinh-nghiem-khi-thue-xe-o-to-di-du-lich.jpg


Nếu như các bạn có nhu cầu thuê xe xe hãy liên hệ ngay với công ty Dịch vụ thuê xe Những chiếc và Địa chỉ cho thuê Xe Miền Bắc luôn đưa ra giá thuê ô tô bán tải, giá thuê xe du lịch, giá thuê xe lễ hội ưu đãi nhất. Để nên thuê được Những chiếc xe mới nhất, uy tín nhất và luôn luôn đảm bảo an toàn cho người dân.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
CHAT
 1. Hà Nội Honey @ Hà Nội Honey: Việt Nam rất nỗ lực và luôn dẫn đầu toàn đoàn từ đầu tới giờ
 2. BichKhoa blog @ BichKhoa blog: Cuối cùng cũng có 3 điểm, và lên đầu bảng với 7 điểm.
 3. VnKienThuc @ VnKienThuc: Thật vất vả mới ghi được một bàn trước Myanma. Và giờ đổ mưa, mong rằng giữ được chiến thắng này.
 4. VnKienThuc @ VnKienThuc: Hahahaha
 5. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Hai hai hai
 6. N @ nanchy: bababa
 7. Hà Nội Honey @ Hà Nội Honey: Việt Nam 3 - 0 Indonesia. Trận đấy thật cảm xúc.

Trang cá nhân

Việt Nam chiến thắng - Seagame 31
Việt Nam 3 - 0 Indonesia. Trận đấy thật cảm xúc.
Mật Ong Việt mến chào cả nhà!
Thế giới ngày càng biến động khôn lường. Việc trang bị kiến thức, kĩ năng mới là cấp thiết.
Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022. An Khang Thịnh Vượng, Phát tài phát lộc, đi lại may mắn!

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top