• HÃY CÙNG TẠO & THẢO LUẬN CÁC CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Mọi kiến thức & Thông tin trên VnKienthuc chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan
    - VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Tìm địa chỉ tập võ judo ở hà Nội

boy83hn

New member
Xu
0
Nhằm phát triển phong trào tập luyện JUDO mạnh mẽ hơn trên địa bàn và tìm kiếm , đào tạo , bổ sung vận động viên Đội tuyển judo hà nội , Brothers Judo Club ra đời và chính thức đi vào hoạt động.

JUDO bắt nguồn từ nhật bản, là môn võ phù hợp với mọi lứa tuổi , giới tính đều có thể tham gia , là môn võ thi đấu chính thức của các kỳ seagames, asiad,olympic...

JUDO là" đường lối uyển chuyển , nhu hòa mềm dẻo ",judo dìu dắt con người đến nơi thuần thiện , chân, mỹ trên nguyên lý cơ bản " lấy nhu chế cương " .Luyện judo để có sức khỏe dồi dào, dẻo dai; nghệ thuật thể thao thâm thúy.Luyện tập cho cơ thể săn chắc, cường tráng, rèn luyện tính tự tin, mạnh dạn, xóa tan cảm giác căng thẳng sau mỗi ngày học tập-công việc bận rộn., căng thẳng. Sửa tính nhút nhát. Luyện Judo để có tinh thần cao thượng , đức tính kiên nhẫn, dũng cảm ,giàu lòng nhân ái và nghị lực.


Tập judo tránh được rủi ro đáng tiếc nào đó trong những trường hợp nhất định do tai nạn như trượt - vấp - té ngã...va quẹt xe cộ..

Người tập judo sẽ quy tụ , lĩnh hội trong năm chữ : " Nhân - Lễ - Nghĩa - Trí - Tín " .
Với giáo án và quy trình Huấn luyện được các chuyên gia Judo và các huấn Luyện Viên Judo Đội tuyển Hà Nội thâm niên " thiết kế" bài bản, chặt chẽ phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính .


Brothers judo club tuyển sinh liên tục và sinh hoạt tại các điểm sau:


1 . Brothers judo club tại Trường THCS Hà Huy Tập-Hai Bà Trưng Thứ 3,5,7 hàng tuần :
-ca 1 : 17h30-19h.
-Ca 2 : 19h-20h30
.
2 . brothers judo club ở đại học Ngoại thương đường chùa Láng thứ 4 và chủ nhật hàng tuần :
19h-21h.


Khi các bạn đã trở thành hội Viên của Brothers Judo Club, các bạn có thể tập một trong hai ca của Brothers Judo Club tại Hà Huy Tập. Và dĩ nhiên đã trở thành hội viên của Brothers Judo Club, các bạn có thể tập tại tất cả các điểm của Brothers Judo Club mà Không Phải đóng thêm phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Mr. Tiến -HLV đội tuyển judo hà nội sđt : 098 398 55 68 - 091 662 1113Hòm thư : judo_boy83hn@yahoo.com.vn
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top