Tại sao mỡ ở nhiệt độ phòng tại đông?

  • Thread starter Thread starter johnnam
  • Ngày gửi Ngày gửi

johnnam

New member
Xu
0
Tại sao mỡ ở nhiệt độ phòng lại đông? Trong khi dầu thì lại không nhỉ?
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Vì trong thành phần của mỡ có nhiều axit béo no--> mỡ đặc khi ở nhiệt độ thường (nhiều người hay dùng đặc điểm này để phân biệt mỡ và dầu hay thành phần chứa mỡ và dầu)
 
Mình biết cấu trúc của nó. Ý mình là bạn dựa vào cấu trúc của nó để giải thích câu hỏi của mình? Ví dụ như nhiều axit béo no thì sao?
 

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top