J johnnam New member Xu 0 21/2/11 #1 Tại sao mỡ ở nhiệt độ phòng lại đông? Trong khi dầu thì lại không nhỉ? Sửa lần cuối bởi điều hành viên: 1/4/11
[Bùn Ngủ] New member Xu 0 25/2/11 #2 Vì trong thành phần của mỡ có nhiều axit béo no--> mỡ đặc khi ở nhiệt độ thường (nhiều người hay dùng đặc điểm này để phân biệt mỡ và dầu hay thành phần chứa mỡ và dầu)
Vì trong thành phần của mỡ có nhiều axit béo no--> mỡ đặc khi ở nhiệt độ thường (nhiều người hay dùng đặc điểm này để phân biệt mỡ và dầu hay thành phần chứa mỡ và dầu)
J johnnam New member Xu 0 1/4/11 #3 Mình biết cấu trúc của nó. Ý mình là bạn dựa vào cấu trúc của nó để giải thích câu hỏi của mình? Ví dụ như nhiều axit béo no thì sao?
Mình biết cấu trúc của nó. Ý mình là bạn dựa vào cấu trúc của nó để giải thích câu hỏi của mình? Ví dụ như nhiều axit béo no thì sao?