Như các bạn đã biết, thịt gà CN ăn không dai và ngon bằng thịt gà nhà ( gà ta). Vậy :
1/ Tại sao các nhà kinh doanh không khắc phục nhược điểm đó?
2/ Mình thấy là cho gà CN "tập thể dục" ( ví dụ như thuê 1 người vào rượt gà CN chạy vòng vòng....) cũng sẽ giúp được cho thịt gà chắc và ngon hơn nhưng sao không có ai làm thế vậy?
:hungry::haha::byebye::byebye::byebye::haha::hungry:
( Em thắc mắc mãi mà vẫn không biết, vì lợi nhuận nên không ai làm vậy phải không [you] ? )
1/ Tại sao các nhà kinh doanh không khắc phục nhược điểm đó?
2/ Mình thấy là cho gà CN "tập thể dục" ( ví dụ như thuê 1 người vào rượt gà CN chạy vòng vòng....) cũng sẽ giúp được cho thịt gà chắc và ngon hơn nhưng sao không có ai làm thế vậy?
:hungry::haha::byebye::byebye::byebye::haha::hungry:
( Em thắc mắc mãi mà vẫn không biết, vì lợi nhuận nên không ai làm vậy phải không [you] ? )