• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Subaru Outback đắt nhất hãng Subaru

hoaiithuong

New member
Subaru Outback 2023 khi đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt tại thị trường Việt Nam chiếm ưu thế nhờ khả năng vận hành vượt trội. Tuy nhiên, mức giá cao đang là thách thức lớn đối với mẫu xe Nhật Bản, khiến khách hàng lo ngại về Outback. Hãy cùng Subaru Minh Thanh tìm hiểu thêm về Subaru Outback trong bài viết tiếp theo, xem mẫu xe đắt nhất hãng Subaru này có gì mới nhé.

Những cải tiến mới trên Subaru Outback 2023
subaru-outback-mau-xe-dat-nhat-thi-truong-1.jpgSubaru Outback được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam và được bán với giá cao. Điều này khiến SUV Nhật khó cạnh tranh với các mẫu xe Đức như Volkswagen Tiguan và Mercedes-Benz GLB 200 AMG vốn đã tạo được chỗ đứng tại thị trường Việt Nam.

Hầu hết khách hàng của Subaru hiện nay là những khách hàng trung thành và đam mê trải nghiệm lái, thích ngồi sau vô lăng hơn là thể hiện bản thân hay lên xe như một phương tiện di chuyển.


Phiên bản nâng cấp của mẫu xe Subaru đắt khách nhất thị trường trong nước nổi bật bởi vẻ ngoài tinh tế, cải tiến hệ thống giải trí, tiện nghi nội thất và công nghệ an toàn. Mẫu Subaru Outback này có giá chào bán với giá khuyến nghị 2 tỷ đồng.

Công nghệ an toàn
subaru-outback-mau-xe-dat-nhat-thi-truong-3.jpgSubaru Outback 2.5i-T EyeSight 2023 trang bị gói công nghệ an toàn Eyesight 4.0 tương tự trên Subaru Forester facelift nên cũng sở hữu những tính năng tăng cường như:

Hệ thống Đánh Lái Khẩn Cấp (AES) hoạt động với hệ thống Cảnh báo xe cắt ngang phía sau Subaru (SRVD) cho phép đánh lái xe, chuyển hướng và tiến lên phía trước tránh khỏi vật cản phía trước trong phạm vi thông thoáng để tránh va chạm.

Hệ thống Kiểm Soát Hành Trình Thích Ứng (ACC) nâng cấp có thêm chức năng Định tâm làn đường và tiện ích hỗ trợ người lái giúp giữ khoảng cách với xe phía trước trong tình trạng kẹt xe, hỗ trợ giảm hoặc tăng tốc tự động.

Hệ thống Cảnh Báo Lệch Làn được bổ sung thêm chức năng Tránh Lệch Làn. Tính năng này cho phép tự động đánh nhẹ vô lăng khi người lái có xu hướng di chuyển đè lên vạch phân chia làm đường với vận tốc trên 60km/h.


=> Xem chi tiết những nâng cấp trên Subaru Outback mới - mẫu xe đắt nhất của hãng Subaru tại website Subaru Minh Thanh
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top