• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Thích Những bản nhạc lãng mạn Pháp

VnTrithuc

S.Moderator
Thành viên BQT
Xu
0
Có khi nào bạn chợt nhận ra thu-đông kéo từng sợi giá lạnh len lỏi vào trong từng sợi tóc bàn tay bạn ? Có khi nào bạn thèm choàng khăn to sụ để kéo hai người hít hà hơi ấm bên quán vắng ? Có khi nào bạn thèm hít hà hơi gió lạnh ấy cùng người ấy trên phố hơn bao giờ hết ...? Đó là chất lãng mạn Pháp.

Những năm 60, 70 ... Nhạc Pháp bắt đầu du nhập vào Việt Nam , nó trở nên gần gũi bởi được chính nhạc sĩ Phạm Duy viết lời Việt , truyền đạt đến người nghe thông qua nữ danh ca Thanh Lan , giữa muôn vàng các ca khúc Bolero , nhạc Pháp dần trở nên có chỗ đứng trong làng âm nhạc mãi cho đến tân những năm 80 . Sau đó nữ danh ca Ngọc Lan lại 1 lần nữa làm hồi sinh mạnh mẽ dòng nhạc này vào những năm 90 . Qua bao nhiêu thời gian , nhạc Pháp vãn tồn tại ở đâu đó trong tâm hồn người nghe nhạc ... Một chút lãng mạn của Paris , 1 chút hương vị cafe đậm đà , tất cả hòa vào những giai điệu nhẹ nhàng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng .

Hãy nghe và cảm nhận nhé!

 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top