Nhật kí bạn và tôi

Spider_man

New member
Xu
0
Nhật kí "bạn và tôi" thành lập để cho mọi người cùng chia sẻ, viết ra suy nghĩ, tâm sự về những người bạn thân yêu của mình. Có thể sẽ có hàng trăm người đọc, hàng nghìn người xem được những dòng này nhưng với người viết, chỉ cần có một người hiểu là đủ!

07/02/2010

Bé à,

Một ngày chủ nhât, như thường lệ thì tớ ở nhà online hoặc làm một việc gì khác. Chủ nhật, đối với mọi người là đi chơi, đi dã ngoại ... để thoát đi mệt nhọc, ưu phiền của tuần cũ và có năng lượng cho một tuần mới nhưng đối với tớ, chủ nhật lại là một khỏang thời gian khác. Đó là một khỏang thời gian đặc biệt, để nhớ lại những gì mình đã làm được trong tuần qua.

Tuần vừa rồi không có chuyện gì đáng nói lắm, ngoại trừ hôm thứ bảy, tức là ngày hôm qua. Ngày hôm qua, bé (benoinhieu_kg) đã làm một việc hơi "ngớ ngẩn" ...

Đó là lúc 6h tối, khi tớ vừa đi học về được một lúc. Và thói quen của tớ là khi đi học về sẽ nằm! Hôm qua không là ngoại lệ. Nhưng tớ vừa nằm được một tẹo thì bé đã gọi tớ ơi ới. Bé nói là có cái này muốn tặng tớ. Bất ngờ quá, mà hôm nay là ngày gì nhỉ? Sinh nhật thì qua lâu rồi, Tết lại chưa đến. Chả nhẽ bé muốn tặng quà Tết sớm cho mình chăng? ... Ra xem đã nào ...

Gặp bé, bé đưa ra cho tớ mấy bông hoa, hỏi tớ hoa đẹp không? Tớ ngớ ra một lúc bảo rằng hoa đẹp, không quên hỏi thêm có chuyện gì. Bé đáp ngay:"Bé thấy mấy bông hoa này đẹp nên đem về tặng cậu đó!":oh:
Tớ lại ngớ ra một lúc nữa. Tớ cười thầm bảo bé sao lại tặng hoa cho tớ thế. Bé bảo đẹp thì tặng thôi. Tớ cảm ơn bé, nhưng rồi lại hỏi thêm sao bé "ngớ ngẩn" thế. Bé biết tớ đùa nên chỉ cười ... Ai đời lại ...:sweat:. Tứ bé tới giờ có ai tặng hoa cho tớ đâu.

Nhưng rồi tớ đã nghĩ lại. Tớ thấy ... người ngớ ngẩn là tớ mới đúng. Bé coi tớ là bạn nên mới làm thế. Lẽ ra tớ không nên nói là bé "ngớ ngẩn" :cold:

Từ khi quen bé, bé đã cho tớ nhiều lắm
 
7/2/2010
Tùng thân!
Thật ra tớ bẩm sinh đã là ngốc nghếch, ngớ ngẩn rồi, hành động hôm qua của tớ cũng hơi hơi ngớ ngẩn 1 tý! hì hì, chuyện là hôm qua tớ đi dạo và bắt gặp 1 bông hoa rất đẹp, bỗng dưng tớ nhớ đến cậu....và xuất hiện hành động ngớ ngẩn đó...Dù j` tớ cũng rất vui vì là người đầu tiên tặng hoa cho cậu...như vậy cậu phải nhớ mãi đấy nhé! (cấm quên!!):hell_boy:. Cậu ngớ người ra trông thật dễ thương ;)) hô hố
Mà thôi, chuyện hôm qua là của hôm qua...là cho qua. Hôm nay ý, tớ rất vui vì đc nói chuyện với cậu rất nhiều! nhiều nhất từ trước đến giờ còn j`. Nhưng tớ vẫn chưa nói hết chuyện đâu! còn nhiều lắm, lát nữa tớ sẽ kể chuyện ma cho cậu nghe, hê hê:big_smile:.
Tùng à, "Mỗi sớm mai cậu nhớ ai?" Riếng tớ, mỗi sớm mai tớ nhớ cũng nhiều như cậu vậy, cũng nhớ cậu thứ 2 trong số những cái...nhớ. Trước hết, tớ phải nhớ xem để cái đt ở đâu và xem đã muộn học chưa...và tiếp theo là nhớ đến cậu...vì cái đt của tớ trong hộp thư chỉ có mỗi tin đến của cậu thôi...hì hì
À, tối hôm qua tớ ngồi nghe bé Bi kể chuyện ma, Chuyện như vậy nè:" Có một ông hay lái xe ôm vào ban đêm nha, hôm đó có một người khách, là cô nữ sinh mặc áo dài trắng. Cô bảo ông chở đến cái chùa j` đó ý, ổng chở đến thì cô đưa ông 2 tờ 100k, ông thấy lạ vì cô đó tới chùa làm j`, mà lát nữa ai sẽ đưa cô về ?? Nhưng rồi ông cũng về và quyết định sáng mai đến hỏi chuyện. Sáng mai ổng đến thì đc biết là cô gái ấy chết lâu rồi, cô ấy nhảy sông tự tử và mắc ở rể tre. người trong chùa vớt lên và chôn ở chùa...." Tự nhiên anh Phúc anh đi ngang qua, hù tớ và bé Bi, 2 đứa hét lên, tim bay ra ngoài luôn.......tớ suýt khóc luôn ý, hiz hiz. Xong 2 đứa rủ nhau đi chơi tiếp....đang đi bỗng mất điện đường, sợ chết đi đc:too_sad:... hiz hiz, vì thế mà hôm qua bé onl muộn thế...và gặp cậu cũng khá muộn hì hì



 
8/2/2010

Bé à,

Đầu tuần rồi đấy, và cũng sắp đến Tết rồi nhỉ. Tớ và bé chỉ học 2 (cùng lắm là 3) ngày nữa sẽ tha hồ mà nghỉ ngơi. Mà tớ thấy bé có vẻ mong Tết đến quá cơ, tớ thì mong "vừa vừa" thôi!

Hôm qua, bé có cho tớ xem con gà mái bé nuôi. Nó to xác, lùn, lông nâu ... nói chung là đúng dáng gà mái. Trông nó giống một con gà mẹ hiền lành. Ơ thế mà tớ lại nhầm. Bé mới lại gần tẹo thôi mà gà mái đã xông lên mổ tới tấp rồi, may mà bé không sao. Lúc sau có hai con gà con đi tới, gà mái cũng mổ vào lưng chúng! Con gà này dữ ghê ...

Tớ chợt nhớ tới một câu nói quen thuộc:"Chủ nào tớ nấy". Tớ thấy bé hiền lành, dễ thương mà sao con gà bé nuôi lại dữ quá. Chắc đây là trường hợp ngoại lệ :canny:

Chúc bé tuần mới vui vẻ!


Từ khi quen bé, bé đã cho tớ nhiều lắm
 
8/2/2010
uhm, đầu tuần cũng có nghĩa là Tùng và Giang tạm thời kết thúc những trò chơi ngớ ngẩn của mình, và G cũng thôi làm chị:D. Tùng đừng tự dối mình thế chứ! có khi Tùng còn mong đến tết hơn cả Giang ấy! Công nhận là G mong đến Tết lắm!!!(thua Tùng ít ít) hê hê
À, Giang phải đính chính lại là...con gà ấy ko phải là Giang nuôi, mà là mẹ Giang nuôi, Giang chỉ tham gia ké vào lúc chém thịt thoai;)). Nhưng mờ tớ là con gái của mẹ tớ (cái này là chắc chắn!). Cậu cũng bảo là tớ giống mẹ còn j` :D. Nên tớ cũng là cô chủ nhỏ của con gà mái đó. Nếu mà nói tớ hiền lành dễ thương cũng ko đúng lắm đâu! Có thể là tớ chỉ hiền với mỗi mình cậu (cái đó cũng đc coi là ngoại lệ nhỉ!) ;))
Mà hôm qua Tùng nói cái avatar Giang trông nó bị j`? Bảo rồi, Tùng cứ nhận xét tự nhiên đi! Mặt Giang chai rồi...ko sao đâu! hihi
Mà tối hôm qua Tùng đi đâu? Giang đi vào giấc mơ của Tùng mà ko thấy Tùng đâu cả. Thật là may cho Tùng đấy! ko là bị Giang lôi đi xử trảm rồi, hehe
Tùng biết sao ko? Hôm nay Giang chát với một cô bé từng là hàng xóm của Giang, cô bé ấy năm nay mới học lớp 6 thôi. Cô bé ấy đang cảm thấy chán đời...vì ba mẹ em li hôn và bỏ em cho ông bà nội. Giang chẳng biết nói j` với em ý cả...thật sự là G rất muốn chia sẽ với em ấy, nhưng...biết nói sao? hiz,...hi vọng em ý sẽ vượt qua và vẫn đc sống vui vẻ hồn nhiên.
Ngày đầu tuần vui thật là vui nhé! Tối nay Giang lại vào tìm Tùng đó...hãy đợi đấy! hihih
 
9/2/2010

Bé à,

Hôm nay là ngày bao nhiêu Âm rồi ý nhỉ? Thời gian trong những ngày này trôi chậm hơn bình thường, bé có thấy thế không?

Không hiểu sao bé cứ thích vào giấc mơ của tớ làm gì :surrender:. Vì đơn giản tớ ít mơ lắm, không "mộng mơ la cà" như bé đâu. Hey, you are stupid!

Còn chuyện cô bé hàng xóm của bé ý, tớ nghĩ là bé nên ở bên em ý thường xuyên. Bé khuyên em ý hãy cố gắng lên. Tớ tin với một người chị như bé sẽ giúp em ý thêm yêu đời hơn đó!

Nghe nhạc bé ơi

[FLASH]https://www.nhaccuatui.com/m/vkz1BU7HhK[/FLASH]


Từ khi quen bé, bé đã cho tớ nhiều lắm
 
hum nay đã là 26 Âm rồi! Thời gian trôi qua nhanh thì có! Sáng ngủ dậy...chưa làm j` đã thấy trưa...giờ chuẩn bị chiều rồi nè. Chiều đi dạo...Tùng đi không? Vì Tùng mong nghỉ học nên thời gian trôi qua chậm thôi! Nói là Tùng ko mong đc nghỉ học đi! (ko dám đâu!!!!):boss:
hô hô hô, G ko tóm đc Tùng nên mới...thick vào giấc mơ của Tùng. Lúc đó G sẽ tóm đc mang...mang đi xử trảm...kakaka....Hãy đợi đấy! Rồi Tùng cũng sẽ...I'm stupid!. hehe:big_smile:
Từ xưa đến nay, từ thủa não thua nao, chưa bao giờ G là 1 người chị...thật sự cả..hiz...mà thôi, cho qua
Còn chuyện hôm qua G nói, đó là suy nghỉ của G thôi...có thể Tùng sẽ có 1 suy nghỉ khác...và có 1 lí do nào đó G ko biết...G luôn tôn trọng ý kiến của Tùng, hiểu chứ?
 
10/2/2010

Bé ơi,

Hôm nay là ngày nghỉ Tết đầu tiên của tớ. Sáng ngủ dậy muộn và ăn muộn là chuyện thường tình trong những ngày nghỉ phải không? (bé cũng thế còn gì! :big_smile:)

Thỉnh thoảng bé và tớ cũng "tranh luận" điều này điều nọ xung quanh cuộc sống. Thường thì tớ hay "nhường" bé phần thắng. Bé hay đưa ra những "luận điểm", "luận cứ", "lập luận" "sắc bén" tới nỗi mà tớ phải đầu hàng :cold:. Mà cũng không chỉ có bé đâu, nhiều bạn khác cũng thế. Vậy mới biết con gái hiếu thắng đến mức nào (nói đa số thôi, không vơ đũa cả nắm đâu!).


Từ khi quen bé, bé đã cho tớ nhiều lắm
 
10/2/2010
Tùng!
Sáng nay chả hiểu sao G dậy sớm nhá (cứ như đi học ý). Giờ phải thêm cho G 1 đức tính nữa đó là "chăm chỉ"! nhá nhá!
Mà Tùng nói sao chứ...phải nói là Tùng thua tâm phục, khẩu phục. Tùng "nhường" Giang bao giờ? Mới nói sai 1 ý mà trừ của người khác 5 đ. Thầy vô lí! Nhưng mờ chân lí vẫn là chân lí...cuối cùng người hiền lành dễ thương vẫn chiến thắng:haha:. hehe (y như truyện cổ tích đó! -Cổ tick bi giừ!)
Chúc Tùng ngày nghỉ đầu tiên...sẽ sướng như Tiên...hehe:byebye:
 
11/2/2010

Bé ơi,

Bé đã dọn nhà chưa? Tớ đã dọn rồi, tất nhiên tớ chỉ dọn những cái có thể dọn được thôi :big_smile:. Năm mới đến, năm cũ qua nghĩa là phải vứt bởt đi những thứ không cần tới nữa, bán đi một vài chồng sách bảo của năm vừa rồi ... Cũng tiếc lắm chứ nhưng giữ lại chả để làm gì bé nhỉ :feel_good:, Bé đã vứt đi thứ gì chưa? Mà khoan nào, cũ người mới ta, biết đâu nó lại có ích với tớ thì sao!:big_smile:


Từ khi quen bé, bé đã cho tớ nhiều lắm
 
11/2/2010
G vừa về tức thì, onl nhưng ko thấy T, có lẽ là T off rồi:baffle:. Tối qua tận 1h7' G mới ngủ:amazed:, nằm nói linh tinh, chọc nhau ngồi cười...thật là vui, Tùng ạ. Sau đó Trang ngủ, còn G với Hảo nằm... tâm sự biết bao nhiêu là điều! à, hôm qua...gác Tùng sướng quá:haha:. hehe
G ý, hôm qua suýt làm người lớn...sém thành công rồi...nhưng lại thất bại...Chuyện là, hôm qua nhà G dọn dẹp nhà cửa...G cũng tham gia cho nó có khí thế...nhưng mờ mẹ G bảo G ra bóc rau bí cho mẹ...để mẹ dọn nhà...Tớ cũng thick làm lắm, nhưng anh tớ ko tin vào khả năng "ngầm" của tớ và bảo '' mày làm thì ai mà ăn cho đc":sure: thật là phủ phàng với em gái iu, Tùng nhỉ! Sau đó G vào chùi tủ kính và rửa ly...Siêng ko?
Thật đáng buồn vì những việc G làm ko đâu vào đâu...rau bí thì bị...dai ơi là dai...anh G lắc đầu ngao ngán...và chê từ đầu bữa ăn đến cuối bữa ăn:too_sad:. Ly ko sạch và mẹ tớ phải rửa lại...trong khi đó cái bàn học của G vẫn như ổ chuột...ngao ngán hết muốn dọn...bất mãn sự đời:amazed: G vào nhà pé Trang ở lại luôn...lúc ngồi chờ pé Trang tắm G gọi T nói chuyện chơi...mà xem như T chưa hiểu giọng G nói lắm! Đúng ko?
Tùng ko tưởng tượng được Giang và pé Trang bệnh hoạn đến mức độ nào đâu...Đi từ nhà Giang vào nhà ông bà pé Trang là 4km nha! lên 2 cái dốc cao nhất (chưa tính dốc nhỏ!) Trang lên đc 1 dốc, 1 dốc phải dắt xe lên bộ...hiz, còn qua cái nghĩa trang liệt sĩ, tối ơi là tối...và 1 cái cầu nữa! Nói tóm lại là xa...thế mà nó cứ luyên thuyên..."I love you, ôm anh cứng vào ko là rớt đó nghen"...còn tớ thì cứ..."me too, me too"hihi (chớ nghĩ tụi tớ bị les nhé!). Tối lại nó vào tớ đi thăm 1 cậu bé bị bại não, hiz, thương lắm Tùng ạ, G và Trang vào chơi 1 hồi, lúc về cậu bé ấy ko thick để tụi tớ về, thế là khóc ré lên...có lẽ cậu bé đó thèm người như tác phẩm "Lặng lẽ Sa Pa" ý...có lẽ là nó rất muốn vui đùa...
À, hôm qua G có quay 2 cái clip khá thú vị, 1 cái là tham quan vườn nhà ông bà pé Trang, 1 cái là quay gà nhà pé Trang. Vui nhộn, điên loạn:haha:
 
12/2/2010

Bé ơi,

Hôm nay tớ định nhường bé viết trước mà bé chẳng chịu viết gì cả. Mai bé bắt đầu nhé? Thỉnh thoảng thay đổi 1 tẹo cho vui mà...

Lúc này trời lạnh quá bé nhỉ. Vừa mang quạt xuống lại phải cất nó lên. Thời tiết dạo này lạ lắm, lúc nắng, lúc mưa, lúc nóng, lúc lạnh ... Y như tính cách của bé vậy.:big_smile:. Nói thế bé đừng có giận nhé. Sự thật mất lòng mà. Thuytrang cũng nhận xét bé là "chảnh chọe" mà. Tớ nghĩ bạn ý nói đúng thôi, bé đừng nghĩ nhiều làm gì :haha:



Từ khi quen bé, bé đã cho tớ nhiều lắm
 
12/2/2010
Tùng!!!!!!!!!!!!!!!!!!
hiz, bực mình lắm ấy...Mà thôi, Tùng nghỉ G "chảnh chọe" cũng đc...G ko quan tâm nữa...ghét
G hôm nay định viết trước rồi...nhưng mà hôm nay nhà G làm tất niên, G giúp mẹ...nhổ lòng gà, lông vịt...năn nỉ lắm mẹ mới cho giúp đó...nhổ có tý mà bị đi tắm...hiz hiz hiz
Mà hôm nay T làm những j`? Chả thấy kể cho G nghe j` cả............Gần Tết đến nới rồi...G ko thick Tết chút nào cả...mà sự thật là ko có không khí Tết j` cả...buồn. À, Tết này T có muốn đón giao thừa trên mạng với G hem?
 
12/2/2009
Lại một ngày nữa đã sắp qua. Năm mới sắp đến gần rùi đó heo ạ... Heo có vui ko? Một năm cũ đã qua và một năm mới với biết bao điều bất ngờ đã gần kề... Hjx... mèo buồn lắm ý. Từ khi quen heo đến giờ cả 2 đứa đều rất bận học, chẳng mấy khi đk nói chuyện với nhau. mèo có nh` điều muốn nói với heo lắm :( sớm onl nhé....

mèo yêu heo nh` lắm ý :*
 
13/2/2010

Bé à,

Như mọi năm thì vào cái ngày này anh dậy cực kì muộn. Anh đóan chắc bé và mọi người đều như thế!

Hôm qua anh thấy bé buồn quá đó, có chuyện gì vậy? Đừng bảo với anh là bé "buồn vu vơ" nhé. Chắc lại "tương tư" ai rồi phải không? Kiểu này thì ... :big_smile:. Nhưng mà bé ơi, bé buồn thì anh cũng buồn lắm đó. Biết bé buồn mà anh cũng chả làm được gì cả. Mỗi lần bé buồn bé trông già đi nhiều lắm, như người 30 tuổi ý. :surrender:. Vui lên nào, Tết đến xuân về rồi. Nhìn bé cứ như gà mới ấp ý!!!

( Sớm mai bắt đầu bằng 1 tình bạn đẹp!)
 
13/2/2010
Anh Tùng!
Hum nay là 30 Tết rồi...hay nhỉ! Ngày cuối năm là ngày anh làm anh-Ngày đầu tiên của năm là ngày bé đc làm chị! có lẽ cả năm bé sẽ đc làm chị đó!
anh Tùng..! hix, sáng nay anh dậy lúc mí giờ? bé hum nay dậy muộn hơn...và ko ăn sáng...chả muốn ăn anh ạ...Chắc là bé ko tăng cân đc rồi...bùn
Mà anh đi cuốn nem xong...cho bé măm măm với nhé...thêm xị rượu nữa cho nó phê..hơ hơ.......Sáng nay anh bé chở bé đi 1 vòng quanh thị trấn...chợ hôm nay thật đông vui anh ạ...Tết nhất có khác...hihihi
Mà quà bé đâu ùi anh? Đợi lâu chết đi đc...huhuhu:too_sad::too_sad::too_sad:
 
Viết về ngox!

Từ lúc quen ngox không biết tôi đã bị ngox "ghét bỏ" bao nhiêu lần rồi, chỉ biết là rất rất nhiều. Ừ thì cứ ghét tôi đi, tôi đâu có cấm ngox ghét tôi, hơn nữa tôi còn mong là ngox ghét tôi thật nhiều để tôi được...rảnh rỗi 1 tí. Ôi! Thật là buồn cười, người ta hay nói con gái mà ghét là sẽ không thèm nói chuyện, không thèm nhìn mặt, có chăng cũng chỉ là những cái nguýt mắt đầy chua chát. Thật lạ, ngox ghét tôi theo cách khác, không giống như những gì người ta nói đâu, này nhé: Mỗi khi tôi online nghe nhạc thì tôi thường để status là "Đi tìm sự bình yên", ngay lập tức, chẳng biết từ đâu nhảy ra, ngox xuất hiện cùng với những tiếng BUZZ giáng xuống nick của tôi. Cứ tưởng rằng ngox có việc gì gấp lắm, cần tôi lắm. Nhưng không, té ra là BUZZ vì ghét tôi, muốn phá cho tôi khỏi nghe nhạc được luôn. Buzz khoảng chục cái liên tiếp xong còn hỏi tôi nghe nhạc có hay không...Hừm! Bực mình ghê gớm nhưng cũng chỉ biết im lặng, bởi đó là ngox chứ nếu là người khác chắc tôi đã "biếu không" cho họ một tràng lí lẽ rồi. Chưa hết đâu, tuyệt chiêu của ngox còn nhiều nhiều, để phá tôi thì ngox lên kế hoạch không những rõ ràng mà còn lợi dụng thời cơ rất tốt. Phá rối mà cũng xem ngày, biết ngày mai tôi có tiết kiểm tra mà vẫn kéo tôi online bằng được:
- "Mai phải nộp bài thuyết trình về NẤM nên nhờ tìm giúp mấy tư liệu về loài này, giúp nhé!".
Thì ra là nhờ tôi tìm tư liệu. Hừm! Có đầy trên mạng mà không chịu tìm, bắt tôi cong lưng ra tìm..muốn chết. Cũng may là tôi biết sơ sơ về kĩ năng tìm kiếm trên mạng, chứ không thì...
- "Xong rồi hả, cảm ơn nhé"
- "Ừ, không có gì. Mà nãy giờ làm gì vậy ?"
- "Đọc truyện, 'Tru tiên' ấy, hay lắm"
- "Hả ?????" :waaaht:
Ôi thôi, tức chết đi được. Bắt mình tìm tư liệu mà trong lúc đó ngox lại rảnh rỗi để đọc truyện.
Ngox là vậy đấy, nói về chuyện phá rối thì...vô địch, chẳng sợ ai hết. À mà không, ngox sợ nhất 1 thứ, cứ nhắc đến là mắt lại đỏ hoe, tay chân run rẩy haha...Ngox sợ ma, sợ lắm, nhưng tôi thì không sợ, chỉ ngại gặp thôi. :big_smile: Biêt được ngox sợ ma nên tôi hay trêu, lâu lâu tôi lại send cho ngox vài câu chuyện ma kinh dị kèm theo đó là mấy trò chơi "thú vị ở phút cuối" (như của anh katz..) và ngox bị lừa suốt, có lần giận tôi cả tháng luôn.
Sắp tết, tôi được nghỉ học nên online thoải mái, mấy đứa bạn cứ rủ rê tôi chơi game - tôi đồng ý ngay. :feel_good:Có lần đang chơi đến đoạn gay cấn thì lại bị ngox gọi ra...mắng: "Người ta nhờ có chút việc mà không làm, ngồi đó chơi game suốt, hứ!". Kì quặc, trừ cha mẹ tôi ra thì chẳng có ai dám nói với tôi như thế. Ấy vậy mà ngox dám mắng tôi, thật là.....bó tay! :doubt:
 
14/2/2010
Tùng à,
Hôm nay là ngày đầu tiên của năm mới ,mà chị chẳng thấy vui vẻ gì...vẫn như mọi ngày nhưng lại có cảm giác chán hơn, em chiều nay đi chơi ở đâu thế? Có j` vui ko? Mà thôi, mùng một phải vui lên thui...hì hì:haha: Chúc em năm mới...mà chả chúc nữa đâu...chúc từ tối hôm qua đến giờ rồi...hhihih
Hôm nay còn là ngày valentine nữa nhỉ! Chị chúc Tùng có một ngày valungtung trúng thiệt nhiều người...hehe (va có chọn lọc đấy nhé)
Tùng! Chị rất vui khi nhận đc món quà cực kì đặc biệt của em...cảm động muốn khóc đc...mà thôi, cười cho xinh hì hì:haha:
(chị rất ko hiểu vì sao 1 thời gian em sẽ ko onl)
 
Mùng 1 Tết

Chị à,

7:26

Hôm nay em viết nhật ký hơi muộn vì đi chơi nhều quá và đương nhiên, khi về em vô cùng mệt và ngủ luôn một giấc tới giờ mới dậy. Việc đầu tiên em nhớ ra là viết nhật ký!

Không hiểu sao em cũng giống chị thế nhỉ, Tết năm nay đến nhưng mà lòng em không háo hức như mọi khi nữa. Cũng không thèm thuồng đi chơi, không "quyết tâm" đòi lì xì cho bằng được, không ham ăn ... Nhiều cái thay đổi khác quá.

Sáng nay chị em mình đã chúc nhau rồi nhỉ, giờ chúc lại nghe kì lắm. Còn về cái ngày valungtung loạn xạ gì đó, em thấy mình chả có cảm xúc gì đâu. Chị là chuá "mộng mơ la cà cười đùa" nên chắc có thể nghĩ nhiều hơn em đó :sure:

Bài thơ em viết tặng chị nghe hơi ngang đúng không. Ngang là tính em mà. Cái gì cứ theo khuôn đúc là em ghét. Phá cách để tạo nên điểm nhấn. Hi vọng chị sẽ thuộc nó :haha:

Không biết chị nghĩ sao nếu em đem bài thơ này tặng mọi người? Để xem mọi người có phát hiện ra nét đặc biệt, ẩn ý của bài thơ?

Nghe nhạc nào chị ơi


[FLASH]https://www.nhaccuatui.com/m/q1XUGUnz88[/FLASH]

Mùa Xuân Tình Yêu

Hạnh phúc mới sẽ bên tôi mãi mãi không rời.
Niềm vui đơn sơ trái tim nghe sao ngập tràn yêu thương cuộc sống.
Và xuân tươi trên môi thắm em cười.
Cùng bên nhau tay nắm tay để sẽ biết rằng mãi mãi,
Mãi có em bên đời.
__________________

VER 1

Chào mùa mới đông qua xuân sang hơi ấm làm tan đi những giá băng.
Nhìn đường nhìn phố thêm đông thêm vui mà lòng xao xuyến biết bao !
Nụ cười sao hôm nay vui ghê á ra hôm qua em nói yêu tôi.
Một mùa mới trong tim có em lòng này trào dâng bao nhiêu hạnh phúc.

Cà phê đắng hôm qua khó uống nhưng sao hôm nay chợt ngọt ngào quá ta ?
À vì là thứ em vẫn thích uống mỗi khi buổi sáng bắt đầu.
Từ thành phố bao sức sống mới xuân sang mang đến tiếng cười,
Nhà nhà đón bao nhiêu niềm vui với tiếng cười xua tan đi lạnh giá băng.

CHORUS

Hạnh phúc mới sẽ bên tôi mãi mãi không rời.
Niềm vui đơn sơ trái tim nghe sao ngập tràn yêu thương cuộc sống.
Và xuân tươi trên môi thắm em cười.
Cùng bên nhau tay nắm tay để sẽ biết rằng mãi mãi,
Mãi có em bên đờ
VER 2
Từng nhịp bước ghé ghé liếc liếc nghe sao mọi thứ năm nay khác ha !
Dòng người rộn rã trên phố đông vui lòng chợt ấm áp chứa chan.
Chào mùa mới những bất ngờ mới bên nhau rộn vang yêu thương tiếng cười.
Để rồi chợt thấy nhịp con tim ngân vang ôi tôi yêu em thật nhiều.

RAP

Oh bên em cùng mùa xuân.
Đã không còn nữa lạnh lẽo của mùa đông.
Chim muông hót vang,
Hoa lá dường như sống lại,
Dần đâm chồi nảy lộc mơn mởn khắp phố phường.
Hoa đào lại nở rộ trên những con phố cổ.
Chúng ta trao nhau lời yêu thương,
Sánh đôi dạo bước trên con đường.
Vẫn đó là cái tấp nập ồn ã thật thân quen.
Giống như em xa lạ,
Nhưng sao trong tim anh thấy ngọt ngào gần gũi,
Chẳng giống như lần đầu,
Phải chăng em đã bên anh từ rất lâu,
Trao anh tình yêu thật đậm sâu.
CHORUS
Hạnh phúc mới sẽ bên tôi mãi mãi không rời.
Niềm vui đơn sơ trái tim nghe sao ngập tràn yêu thương cuộc sống.
Và xuân tươi trên môi thắm em cười.
Cùng nhau chung tay nắm tay để sẽ biết rằng mãi mãi,
Mãi có em bên đời.
Nụ cười em,
Đó chính là mùa xuân tỏa sáng ở trong anh,
Đem lại cho anh chút không khí trong lành,
Để ấm áp khi từng đàn chim đang rủ nhau quay về.
Khung cảnh thật say mê,
Là mùa xuân về,
Hay chính là em làm cho anh say mê.
Người yêu ơi, phải chăng là như thế ?

Hạnh phúc mới sẽ bên tôi mãi mãi không rời.
Niềm vui đơn sơ trái tim nghe sao ngập tràn yêu thương cuộc sống.
Và xuân tươi trên môi thắm em cười.
Cùng bên nhau tay nắm tay để sẽ biết rằng mãi mãi,
Mãi có em bên đời.
Có em bên đời,
Cùng nhau nắm tay chúng ta đi đến cuối chân trời,
Là bờ bến lạ tình yêu riêng anh và em thôi.
Chợt đến ngày mai nhé !
Là lúc ánh nắng ban mai lại về,
Anh lại yêu em nhiều hơn.
Tình yêu chúng ta cứ để cho nó lớn trong anh và em.
Từng ngày qua đôi cánh tình yêu gắn kết để ta mãi mãi không xa.
Nói tóm lại là,
Tất cả những điều mà anh muốn nói với em là:
I love you baby girl,
I love you forever !

Hạnh phúc mới sẽ bên tôi mãi mãi không rời.
Niềm vui đơn sơ trái tim nghe sao ngập tràn yêu thương cuộc sống.
Và xuân tươi trên môi thắm em cười.
Cùng bên nhau tay nắm tay để sẽ biết rằng mãi mãi,
Mãi có em bên đời.

(từ giờ em có thể không onl nhiều được nữa, hi vọng chị tiếp tục nhật ký bạn và tôi giúp em (em chỉ nói là có thể thôi))
 
12/2/2009
Lại một ngày nữa đã sắp qua. Năm mới sắp đến gần rùi đó heo ạ... Heo có vui ko? Một năm cũ đã qua và một năm mới với biết bao điều bất ngờ đã gần kề... Hjx... mèo buồn lắm ý. Từ khi quen heo đến giờ cả 2 đứa đều rất bận học, chẳng mấy khi đk nói chuyện với nhau. mèo có nh` điều muốn nói với heo lắm :( sớm onl nhé....

mèo yêu heo nh` lắm ý :*


thí hả heo cũng thí nhưng meo bít hôn trên dd thì chúng ta wen nhau chỉ là bạn, tui ko ngờ heo lại có mèo kết đến thí cảm ơn mèo đã xem heo là người bạn tốt, năm mới chúc mèo có nhìu thành công trong cuộc sống gặp được nhìu viên đá quý hơn heo
 
Xin thông báo là bọn em đã tìm được 1 nơi mới để viết tiếp nhật ký nên nhờ ban quản lý del giùm topic này giúp em ạ:byebye:
 

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top