emtrongmattoi
New member
- Xu
- 0
Câu 1: Tại sao người ta lại ngâm quả hồng vào nước ? (quả hồng màu vàng vàng ấy)
Câu hỏi thú vị nhỉ ^^
Trước giờ N cũng chỉ hiểu làm vậy để quả hồng nó ko ra nhựa, hoặc là có ra nhựa nhưng ngăn ko cho nhựa đó tiếp xúc với không khí. Nếu mờ để ra ngoài là nó thâm sì sì lại. Có pứ gì ở đây ko thì N ko rõ. Mà cũng có thể làm vậy để nó ra bớt nhựa cho khỏi chát
Mà N ko biết là cái htuong này có liên quan tới sinh 11 đâu =.~ Nếu mà giải thích theo sinh 11 thì ( N đoán mò ) là tạo môi trường ưu trương, cái chất chát xít trong quả nó khuếch tán ra ngoài mt nước--> đỡ chát
N ko biết nhưng cứ thích đoán mò ^^
Để lát N đi hỏi cô Sing giùm ông chủ nha .!