• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Mẹo giúp nhà bếp luôn sạch sẽ và thoáng đãng

hoaiithuong

New member
Nhà bếp là một trong những nơi quan trọng và được lui tới thường xuyên nhất trong nhà. Việc chăm sóc và vệ sinh nhà bếp gây tốn khá nhiều thời gian và công sức. Do đó, mẹo vặt thường ngày sẽ chia sẻ đến bạn một số mẹo vặt vào bếp hay để giúp bạn có thể giữ nhà bếp luôn vệ sinh sạch sẽ và thoáng mát.
Mẹo giúp nhà bếp luôn sạch sẽ và thoáng khí


Mẹo sắp xếp tủ bếp khoa học, thông thoáng

Luôn giữ các vật dụng, đồ vật trong tủ bếp gọn gàng, ngăn nắp

Giữ các món ăn và vật dụng trong tủ bếp của bạn gọn gàng và ngăn nắp. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy những món đồ bạn sử dụng hàng ngày, đồng thời tủ quần áo của bạn luôn được thông thoáng, không ẩm ướt và không có mùi, giúp việc cất giữ đồ đạc trở nên dễ dàng và tốt hơn.

Ngoài ra, khi bảo quản gia vị nên để trong lọ kín để tránh vi khuẩn, côn trùng xâm nhập. Tạo thêm không gian lưu trữ trong không gian tủ bếp của bạn bằng cách thêm các kệ để chứa các vật dụng trong ngăn kéo của bạn.
meo-giup-nha-bep-sach-se-thoang-khi.jpg

Đồ dùng bằng gốm sứ
Đồ sứ bị vỡ nên được loại bỏ vì các vết nứt có thể tích tụ bụi bẩn và vi trùng và gây thương tích cho người dùng. Đó là lý do tại sao các nhà hàng không cho phép sử dụng bát, dĩa sứ có vết nứt. Bạn cũng nên vứt bỏ bát đĩa và đồ dùng bằng nhựa bị trầy xước, đồ tráng men bị cháy và đồ dùng bằng gỗ cũ. Các dụng cụ như que gỗ, muỗng gỗ cũng nên được thay thường xuyên.
Với bồn rửa
Làm sạch hoàn toàn và lau khô bồn rửa sau khi sử dụng, nấu nướng và rửa chén Không để thức ăn thừa trong bồn rửa vì nơi ẩm ướt sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, vi khuẩn và nấm phát triển. Để đảm bảo vệ sinh, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh bồn rửa 2-3 lần/tuần bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

=> Xem chi tiết bài viết chia sẻ mẹo hay vào bếp để giữ nhà bếp luôn sạch sẽ thoáng đãng tại website meovatthuongngay.com.vn

#meohayvaobep #meovatcuocsong #meovatthuongngay
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top