Lý do nên chọn cọc tiêu nhựa giao thông giá rẻ tại Miền Nam

Thu2008

New member
29/9/18
17
0
0
24
Cọc tiêu nhựa giao thông được nhiều người biết đến là một trong những thiết bị giao thông không thể thiếu để phân làn đường cho lái xe dễ dàng quan sát. Thiết bị giao thông này thường được lắp đặt tại nhiều nơi nhằm đưa ra cảnh báo cho mọi người.

Cọc tiêu giao thông là gì?

Cọc tiêu giao thông là trang thiết bị được thiết kế bởi nhựa cao su dẻo, đối với xe húc vào thì cọc tiêu sẽ ảnh hưởng gập lại, & tiếp theo sẽ quay về hình dạng thuở đầu.Cọc tiêu giao thông là một trong các thiết bị giao thông chuyên dụng được sử dụng thường xuyên với mật độ dày đặc tại nhiều tuyến đường. Ngoài ra tại các công trình, khu vực đang thi công hay tại các khu vực có chướng ngại vật thì cọc tiêu cũng được sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho người qua lại.

⇒ Xem chi tiết sản phẩm tại: Cọc tiêu nhựa giao thông

Công dụng của cọc tiêu trong đời sống

Trong thực tế, cọc tiêu giao thông không chỉ dùng để phân làn giao thông đường bộ mà nó còn được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác

- Cọc tiêu trở thành cọc công trình: Đối với các công trình đang thi công, thường xuyên có người qua lại, việc cách ly công trường với người qua lại là rất quan trọng, đảm bảo sự an toàn cũng như tiến độ thi công của công trình.

- Cọc được sử dụng bao quanh công trình, có thể dùng dây, hoặc gậy để nối giữa các cọc tiêu với nhau để đảm bảo an toàn.

- Cọc tiêu sử dụng cho các cuộc thi sát hạch ô tô xe máy: Sử dụng cọc tiêu như một tuyến đường giới hạn mà người tham gia phải vượt qua. Cọc tiêu nhựa hoặc cọc tiêu cao su được sử dụng phổ biến.

- Cọc tiêu sử dụng cho sân bay: Cọc tiêu sử dụng cho sân bay phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, chắc chắn. Cọc tiêu được sử dụng cho sân bay giúp máy bay nhận biết được đường bay, đường hạ cánh từ xa, do màu sắc nổi bật của cọc tiêu giao thông phản quang ngay cả trong bóng tối.

- Cọc tiêu sử dụng cho tầng hầm các trung tâm thương mại: Phân làn giao thông trong tầm hầm để xe là mục đích chính khi sử dụng cọc tiêu giao thông. Giao thông trong tầng hầm để xe cũng rất phức tạp, nếu không được trang bị đầy đủ các thiết bị như: gương cầu lồi, gờ giảm tốc, sơn phản quang, ốp tường phản quang …

Để biết thêm thông tin về Gờ giảm tốc độ và các dịch vụ mua hàng của bên tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956
 

Bài Trước

Những nguyên tắc cơ bản của việc kinh doanh

Bài Tiếp

Kinh doanh sản phẩm số là gì?

Đăng nhập

CHAT
  1. VnKienThuc @ VnKienThuc: Shoutbox has been pruned!

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.