H
HuyNam
Guest
LUẬN VĂN NGHIÊN CỨU CHẾ BIẾN SỮA KEFIR
Sữa lên men Kefir là dạng thực phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao, rất
cần thiết cho con người và hiện đang được sản xuất phổ biến ở nhiều nước trên
thế giới. Đây còn là sản phẩm có vai trò sinh học rất cao đối với cơ thể trong
trong việc chống lão hóa và phòng ngừa một số bệnh mãng tính. Tuy nhiên,
Kefir vẫn còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là khu vực
ĐBSCL. Vì thế, để góp phần giới thiệu rộng rãi dạng thức uống này cũng như
góp phần làm đa dạng, phong phú những dạng sản phẩm lên men từ sữa, đề tài
tiến hành nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và tính thương mại
cho sản phẩm Kefir trên cơ sở chọn lựa các thông số tối ưu nhất qua các thí
nghiệm :
Tải tài liệu TẠI ĐÂYSữa lên men Kefir là dạng thực phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao, rất
cần thiết cho con người và hiện đang được sản xuất phổ biến ở nhiều nước trên
thế giới. Đây còn là sản phẩm có vai trò sinh học rất cao đối với cơ thể trong
trong việc chống lão hóa và phòng ngừa một số bệnh mãng tính. Tuy nhiên,
Kefir vẫn còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là khu vực
ĐBSCL. Vì thế, để góp phần giới thiệu rộng rãi dạng thức uống này cũng như
góp phần làm đa dạng, phong phú những dạng sản phẩm lên men từ sữa, đề tài
tiến hành nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và tính thương mại
cho sản phẩm Kefir trên cơ sở chọn lựa các thông số tối ưu nhất qua các thí
nghiệm :
Nguồn ĐH AN GIANG