Chitosan dùng để lọc trong và loại các độc tố trong Rượu bổ?

RuouPhuongtien

New member
Xu
0
Hiện tại công ty em đang sản xuất dòng rượu bổ Phượng tiên! (quy trình công nghệ thì nếu bác nào quan tâm thì em báo cáo sau)
Nhưng em cần hỏi các bác chút là Chitosan có thể lọc trong và loại bỏ độc tố trong rượu bổ (rượu ngâm)? :confused:
Cảm ơn trước các đã trả lời nhé!:D
 
Chitosan có tác dụng làm cho con người trẻ lâu, hoạt hóa tế bào cơ thể, gia tăng khả năng miễn dịch, điều tiết công năng của cơ quan nội tạng, giải độc bảo vệ gan, sàng lọc “rác bẩn” trong cơ thể v.v… Khái quát hơn, Chitosan có khả năng kết hợp với 1 số "độc tố" và "mang chúng đi" không cho chúng được hập thụ vào máu. Vì thế theo mình nó khả năng phòng chống cho cơ thể hơn là khả năng "giải độc" cho rượu.
 
Mời bạn tham khảo thêm về tài liệu "Ứng dụng của Chitosan" này nghen:

m32gvqzm3c9cee951dl.jpg

Tải về: https://www.mediafire.com/file/jgbmltmkyml/ung_dung_cua_chitosan_diendankienthuc.net.rar
 
Mình vừa đọc qua tài liệu tiếng Anh về chitosan thì thấy rằng người ta có sử dụng nó để khử độc tố trong rượu. Tuy nhiên, chưa có chứng minh chính xác về vấn đề này, Cục dược phẩm liên Bang Hoa Kỳ (FDA) có cấp phép cho một số nhà máy sử dụng chất này trong sản xuất rượu, nhưng cũng cảnh báo rằng nó có thể trung hòa các chất bổ trong rượu nếu không sử dụng đúng cách.
 

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top