• HÃY CÙNG TẠO & THẢO LUẬN CÁC CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Mọi kiến thức & Thông tin trên VnKienthuc chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan
    - VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.
U23 Việt Nam 2021
“U23 Việt Nam chưa thể coi là tập thể hoàn thiện, các cầu thủ đang trong quá trình trưởng thành".

Hlv Park Hang Seo
  • Like
Reactions: songngu
Trong buổi họp báo trước trận với U23 Đài Loan (Trung Quốc), khi nói về việc nhiều người so U23 Việt Nam hiện tại với lứa cầu thủ ở Thường Châu năm 2018, HLV Park Hang Seo bày tỏ quan điểm:

“U23 Việt Nam chưa thể coi là tập thể hoàn thiện, các cầu thủ đang trong quá trình trưởng thành.

Tôi luôn cảm nhận được tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam, cùng với sự kỳ vọng rất lớn. Các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện cảm thấy đôi chút áp lực. Nhưng với tôi thay vì việc so sánh lứa cầu thủ trước đây với bây giờ, chúng ta hãy tin tưởng, động viên và cố gắng làm sao có kết quả tốt nhất”.

HLV Park đã ngỏ lời như vậy nên là thay vì so sánh, ngày 27/10, hãy cùng xem U23 Việt Nam thi đấu và cổ vũ hết mình các bạn nhé! 17h trên VTV5 và VTV6.

Vtv
 
Phút 82 của trận đấu, Việt Nam chúng ta phá vỡ thế bế tắc và giành chiến thắng với tỉ số 1-0.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, HLV Park Hang-seo thừa nhận chưa hài lòng và có phần thất vọng với kết quả. Dù vậy, ông đã nhanh chóng trấn an tinh thần cho U23 Việt Nam với khẳng định 3 điểm là mục tiêu quan trọng nhất.

"Vấn đề mặt sân không chỉ ảnh hưởng đến U23 Việt Nam mà đối thủ cũng gặp khó khăn như thế. Với tư cách HLV trưởng, tôi thấy hơi thất vọng.

Có thể trước trận đấu, nhiều người đã nghĩ tới một trận thắng đậm cho U23 Việt Nam trước U23 Đài Loan nhưng điều đó không quan trọng. U23 Việt Nam có 3 điểm mới là điều quan trọng nhất", HLV Park Hang-seo chia sẻ sau trận đấu.

Theo Bongdaso
 

Media information

Category
Bóng đá
Added by
Hide Nguyễn
Date added
View count
584
Comment count
2
Bình chọn
0.00 star(s) 0 ratings

Image metadata

Filename
U23 Việt Nam 2021.jpg
File size
97.5 KB
Dimensions
1080px x 1080px

Share this media

Top