• HÃY CÙNG TẠO & THẢO LUẬN CÁC CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Mọi kiến thức & Thông tin trên VnKienthuc chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan
    - VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.
Tình yêu bất tử
Hà Nội Honey

Tình yêu bất tử

Cho dù bạn bình thường đến đâu, bạn vẫn là duy nhất. Cho dù bạn bình thường đến đâu, cũng không có gì thay thế bạn được.
  • Like
Reactions: Việt Hàn blog
"Thật tuyệt khi ai đó nhớ những thứ nhỏ nhặt mà bạn thích. Không phải vì bạn liên tục nhắc nhở, mà vì họ thật sự quan tâm."
- ST
Ảnh phim: Titanic (1997)
 
"Titanic" là một bộ phim tình cảm do James Cameron đạo diễn và viết kịch bản. Nó được phát hành năm 1997 và trở thành một trong những bộ phim thành công nhất trong lịch sử Hollywood, đạt doanh thu hơn 2,19 tỷ USD toàn cầu.

Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa một người đàn ông tên Jack (do Leonardo DiCaprio thủ vai) và một cô gái trẻ tên Rose (do Kate Winslet thủ vai) trên một tàu thủy lớn có tên Titanic. Họ có cuộc sống khó khăn và cùng phải đối mặt với nhiều nguy cơ trên tàu trong chuyến hành trình đến Mỹ.

Bộ phim đã đạt được nhiều giải thưởng, bao gồm 11 giải Oscar, trong đó có giải thưởng Phim xuất sắc nhất và Giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất cho James Cameron. Nó cũng đã trở thành một trong những bộ phim được yêu thích nhất trong lịch sử và vẫn là một trong những bộ phim được ưa chuộng nhất hiện nay.
 

Media information

Category
Giải trí Âu - Mỹ
Added by
Hà Nội Honey
Date added
View count
989
Comment count
4
Bình chọn
0.00 star(s) 0 ratings

Image metadata

Filename
titanic - vnkienthuc.jpg
File size
204.1 KB
Dimensions
1107px x 1534px

Share this media

Top