• Chào mừng Bạn tham gia Diễn Đàn Kiến Thức tổng hợp No.1 VNKienThuc.com - Định hướng VN Kiến Thức
    -
    HÃY TẠO CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC HỮU ÍCH VÀ CÙNG NHAU THẢO LUẬN

Xúp bó xôi hải sản

ButNghien

Học tập suốt đời!
Thành viên BQT
Xu
46
Nguyên liệu:

Nước dùng: hầm bằng xương gà và xương ống heo trong ba giờ.
- 75g tôm sú: cắt hạt lựu.
- Sò điệp tươi: cắt hạt lựu.

- Hải sâm tươi: cắt hạt lựu.
- 30g xốt bó xôi: chỉ lấy lá, bỏ phần cọng. Trụng sơ, cho vào cối xay lấy nước sền sệt.
- 30g nấm kim châm: cắt sợi.
- 20g nấm rơm: cắt sợi.
- Một lòng trắng trứng gà.
- 30g bột năng.
- Gia vị: dầu mè, bột nêm, muối, đường, dầu ăn.

xupboct.jpg

Thực hiện:

Đổ nước dùng vào nồi nấu thật sôi. Sau đó cho nấm rơm, tôm sú, sò điệp, hải sâm vào. Nêm gia vị vừa ăn. Cho tiếp nấm kim châm, xốt bó xôi. Đánh tan bột năng cho vào và khuấy đều tay, cho lòng trắng trứng vào, tiếp tục khuấy đều. Thêm chút dầu mè, dầu ăn vào đảo đều. Dọn dùng nóng.

Theo PNO.
 

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top