tuyensinh2012
New member
- Xu
- 0
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH
( Trường công lập)
A. Hệ Cao đẳng chính quy.
Các chuyên ngành đào tạo :
- Kế toán
- Kỹ thuật chế biến món ăn
-Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển ( điểm sàn CĐ, ĐH ) chung cho các ngành Theo quy định.
-Hồ sơ đăng ký dự tuyển: Theo quy định thống nhất của Bộ GD&ĐT năm 2012.
-Thời gian đào tạo: 3 năm ( 36 tháng):
-Học phí: Theo quy định của bộ GD& ĐT
-Văn bằng: Học sinh tốt nghiệp được cấp bằng CĐ Chính quy. B . Hệ Trung cấp chính quy(
I. NGÀNH ĐÀO TẠO:
- Kế toán
- Kỹ thuật chế biến món ăn
II - ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ HÌNH THỨC TUYỂN
1. Đối tượng:
- Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương
- Học sinh trượt tốt nghiệp Trung học phổ thông
- Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở
2. Hình thức tuyển: Xét tuyển (Không thi tuyển)
Thời gian đào tạo: 3.5 năm
III - QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH:
1 - Học sinh “Được giúp đỡ tìm chỗ ở” khi nhập học
2 - Được giáo dục và tư vấn hướng nghiệp. Học viên được thực hành thực tập tại các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước có nhu cầu tuyển dụng cao, tạo điều kiện cho các em được ưu tiên tuyển vào làm việc ngay khi tốt nghiệp.
3 - Học sinh được hỗ trợ vay vốn ngân hàng
4 - Sau khi tốt nghiệp Học sinh được hỗ trợ học liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo quy định.
IV – HỒ SƠ, THỦ TỤC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:
1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Hồ sơ xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp (Có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc).
- Học bạ Trung học phổ thông (Đối với hệ 02 năm và hệ 02 năm 3 tháng) hoặc học bạ Trung học cơ sở (Đối với hệ 03 năm). Có công chứng
- Bằng (hoặc giấy chứng nhận) tốt nghiệp Trung học phổ thông, Bổ túc văn hóa hoặc bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (Đối với hệ 03 năm). Có công chứng
- Giấy khai sinh bản sao ( có công chứng )
- Hai phong bì dán sẵn tem, ghi sõ địa chỉ người nhận.
2. Thời gian nhận hồ sơ:
- Từ ngày 15/05/2012 đến hết chỉ tiêu.
- Nhập học và khai giảng nhiều đợt trong năm.
3. Thời gian học: Thời gian học trên lớp sẽ bố trí linh hoạt với nhiều ca học khác nhau trong và ngoài giờ hành chính hàng ngày (hoặc thứ Bảy, Chủ Nhật) phù hợp với mọi đối tượng kể cả người đang đi làm hay đang học nhiều chương trình đào tạo khác nhau
C. HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ, TRUNG CẤP NGHỀ
NGÀNH ĐÀO TẠO:
- Kỹ thuật chế biến món ăn
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Nghề và Trung cấp Nghề gồm:
1. Phiếu đăng ký học nghề theo mẫu của Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội.
2. Bản sao học bạ THPT (hoặc tương đương) có công chứng.
3. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
4. 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.
5. 02 ảnh 3 x 4.
Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng tuyển sinh của trường:
Phòng 100 khu nhà 2 tầng (Đối diện bể bơi), số 289 phố Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy Hà Nội.
LIÊN HỆ:
Điện Thoại : 0466744162 – 0983.028.941
Hotline : 0984 034 479 ( Gặp cô Hòa)
Ghi Chú:- Chương trình thuận tiện cho những người vừa học vừa làm.
*****Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc thông báo. Chúc các bạn thành công!!!*****
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH
( Trường công lập)
A. Hệ Cao đẳng chính quy.
Các chuyên ngành đào tạo :
- Kế toán
- Kỹ thuật chế biến món ăn
-Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển ( điểm sàn CĐ, ĐH ) chung cho các ngành Theo quy định.
-Hồ sơ đăng ký dự tuyển: Theo quy định thống nhất của Bộ GD&ĐT năm 2012.
-Thời gian đào tạo: 3 năm ( 36 tháng):
-Học phí: Theo quy định của bộ GD& ĐT
-Văn bằng: Học sinh tốt nghiệp được cấp bằng CĐ Chính quy. B . Hệ Trung cấp chính quy(
I. NGÀNH ĐÀO TẠO:
- Kế toán
- Kỹ thuật chế biến món ăn
II - ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ HÌNH THỨC TUYỂN
1. Đối tượng:
- Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương
- Học sinh trượt tốt nghiệp Trung học phổ thông
- Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở
2. Hình thức tuyển: Xét tuyển (Không thi tuyển)
Thời gian đào tạo: 3.5 năm
III - QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH:
1 - Học sinh “Được giúp đỡ tìm chỗ ở” khi nhập học
2 - Được giáo dục và tư vấn hướng nghiệp. Học viên được thực hành thực tập tại các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước có nhu cầu tuyển dụng cao, tạo điều kiện cho các em được ưu tiên tuyển vào làm việc ngay khi tốt nghiệp.
3 - Học sinh được hỗ trợ vay vốn ngân hàng
4 - Sau khi tốt nghiệp Học sinh được hỗ trợ học liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo quy định.
IV – HỒ SƠ, THỦ TỤC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:
1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Hồ sơ xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp (Có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc).
- Học bạ Trung học phổ thông (Đối với hệ 02 năm và hệ 02 năm 3 tháng) hoặc học bạ Trung học cơ sở (Đối với hệ 03 năm). Có công chứng
- Bằng (hoặc giấy chứng nhận) tốt nghiệp Trung học phổ thông, Bổ túc văn hóa hoặc bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (Đối với hệ 03 năm). Có công chứng
- Giấy khai sinh bản sao ( có công chứng )
- Hai phong bì dán sẵn tem, ghi sõ địa chỉ người nhận.
2. Thời gian nhận hồ sơ:
- Từ ngày 15/05/2012 đến hết chỉ tiêu.
- Nhập học và khai giảng nhiều đợt trong năm.
3. Thời gian học: Thời gian học trên lớp sẽ bố trí linh hoạt với nhiều ca học khác nhau trong và ngoài giờ hành chính hàng ngày (hoặc thứ Bảy, Chủ Nhật) phù hợp với mọi đối tượng kể cả người đang đi làm hay đang học nhiều chương trình đào tạo khác nhau
C. HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ, TRUNG CẤP NGHỀ
NGÀNH ĐÀO TẠO:
- Kỹ thuật chế biến món ăn
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Nghề và Trung cấp Nghề gồm:
1. Phiếu đăng ký học nghề theo mẫu của Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội.
2. Bản sao học bạ THPT (hoặc tương đương) có công chứng.
3. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
4. 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.
5. 02 ảnh 3 x 4.
Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng tuyển sinh của trường:
Phòng 100 khu nhà 2 tầng (Đối diện bể bơi), số 289 phố Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy Hà Nội.
LIÊN HỆ:
Điện Thoại : 0466744162 – 0983.028.941
Hotline : 0984 034 479 ( Gặp cô Hòa)
Ghi Chú:- Chương trình thuận tiện cho những người vừa học vừa làm.
*****Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc thông báo. Chúc các bạn thành công!!!*****