• Chào mừng Bạn tham gia Diễn Đàn Kiến Thức tổng hợp No.1 VNKienThuc.com - Định hướng VN Kiến Thức
    -
    HÃY TẠO CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC HỮU ÍCH VÀ CÙNG NHAU THẢO LUẬN

Vịt nướng chao

ButNghien

Học tập suốt đời!
Thành viên BQT
Xu
46
Nguyên liệu:

• 2 miếng ức vịt, 2 cái đùi vịt
• 5 miếng chao đỏ, 3 miếng chao trắng .
• 2 thìa cà phê đường, dầu ăn
• 1 thìa gừng băm nhuyễn, 1 thìa tỏi băm nhuyễn, 1 thìa ớt băm nhuyễn

vitnuongct.jpg
Thực hiện:

• Vịt rửa sạch với nước gừng để tẩy mùi hôi .
• Dùng tăm xăm vào thịt vịt. để gia vị ngấm đều vào trong thịt.
• Trộn hỗn hợp chao đỏ, trắng, tỏi, ớt, gừng, đường, dầu ăn.
• Ướp thịt vịt với hỗn hợp trên khoảng một tiếng .
• Cho thịt vào vỉ hay vào lò, nướng chín vàng .

Nước chấm:

5 miếng chao trắng + 2 thìa cà phê đường+ 2 thìa cốt chanh+ tỏi, ớt, gừng băm nhuyễn .
Đánh chao + đường+ cốt chanh cho đều, cho ớt, gừng, tỏi vào.
Chú ý: Gia vị trên có thể gia giảm cho vừa khẩu vị người nấu.


Theo PNO.
 

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top