Vì sao nên trồng và sử dụng nước ép cỏ lúa mì hằng ngày

cỏ lúa mì

New member
Xu
28
Gieo trồng và sử dụng nước ép Cỏ lúa mì tại nhà là biện pháp tăng cường sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật hữu hiệu nhất mà chi phí hết ít tiền nhất ai cũng có thể sử dụng được.
Cỏ lúa mì là thực phẩm sạch, tự tay gieo trồng và chế biến nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng và VSATTP
Nước ép Cỏ lúa mì là thực phẩm dinh dưỡng tươi, chế biến lúc nào thì sử dụng lúc đó (Không nên để trong tủ lạnh quá 8h) nên nước ép giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng, không có chất bảo quản độc hại, không lo hàng nhái, hàng giả.

Như chúng ta đã biết sử dụng nước ép Cỏ lúa mì đem lại những điều kì diệu cho sức khỏe. Trong Cỏ lúa mì có đầy đủ các vitamin, khoáng chất và axit amin cần thiết cho cơ thể. Cỏ lúa mì chứa nhiều chất diệp lục, vitamin B-12, B-6, K, C và beta – carotene…ngoài giá trị dinh dưỡng còn có tác dụng ngăn ngừa, điều trị rất nhiều căn bệnh như: ung thư, tim mạch, đặc biệt là các bệnh về rối loạn chuyển hóa như mỡ máu, tiểu đường, axit uric…

Website: coluami.vn

co-lua-mi-facare.jpg


Sử dụng các sản phẩm của Facare thì việc gieo trồng và chế biến Cỏ lúa mì tại nhà trở nên cực kì dễ dàng và đơn giản, không mất nhiều thời gian và công sức, bất cứ ai cũng có thể làm được.
Với chi phí không đáng kể mỗi ngày và 10 phút để chăm sóc + gieo trồng + chế biến là bạn có thể sử dụng được nguồn dưỡng chất thiên nhiên quý giá, kì diệu đối với sức khỏe. Trong khi nước ép Cỏ lúa mì bán tại các cửa hàng đồ uống dinh dưỡng hoặc chế phẩm Cỏ lúa mì là thực phẩm chức năng rất đắt tiền mà chưa chắc đã đảm bảo về chất lượng.

Hãy gieo trồng và sử dụng nước ép Cỏ lúa mì tại nhà, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình bạn.
 

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top