• Chào mừng Bạn tham gia Diễn Đàn Kiến Thức tổng hợp No.1 VNKienThuc.com - Định hướng VN Kiến Thức
    -
    HÃY TẠO CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC HỮU ÍCH VÀ CÙNG NHAU THẢO LUẬN

Tôm xốt đậu

ButNghien

Học tập suốt đời!
Thành viên BQT
Xu
46
Nguyên liệu: Tôm sú 300g, đậu trắng 100g, đậu đỏ 100g, boa-rô 50g, dầu ăn, tiêu, muối, đường, hạt nêm.


tomsotdau.jpg

Thực hiện:
Tôm lột vỏ, xẻ lưng, rút bỏ chỉ đen ở lưng, rửa sạch, trụng sơ qua dầu nóng cho săn. Boa-rô cắt nhuyễn.

Cho dầu ăn vào chảo nóng, cho boa-rô vào phi thơm, cho tiếp tôm vào xào. Nêm ít hạt nêm, đường, muối, tiêu; gần sôi, cho hai loại đậu vào, khi đậu vừa mềm thì nhấc xuống.

Đổ đậu vào đĩa tròn, cho tôm lên trên, trang trí cho đẹp.

Món ăn ngon và đẹp mắt khi tôm vàng săn, đậu không nát.


Theo PNO.
 

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top