• Chào mừng Bạn tham gia Diễn Đàn Kiến Thức tổng hợp No.1 VNKienThuc.com - Định hướng VN Kiến Thức
    -
    HÃY TẠO CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC HỮU ÍCH VÀ CÙNG NHAU THẢO LUẬN

Thơm phức thịt xiên nướng

  • Thread starter Thread starter keith
  • Ngày gửi Ngày gửi

keith

New member
Xu
0
Hương thơm quyến rũ của đồ nướng luôn là thứ hấp dẫn nhất trong tiết trời man mát.
Nguyên liệu:
- Thịt heo

- 3 thìa mật (mật mía hoặc mật ong đều được)

- 3 thìa mù tạc Dijon

- Một ít muối, hạt tiêu

- Một ít lá xô thơm hoặc rosemary

- Que xiên

nuong.jpg

Cách làm:


nuong1.jpg
Nếu định dùng que tre thì bạn cần ngâm que vào nước để thịt không bị dính que và que cũng
không bị cháy khi nướng nhé!

nuong2.jpg

Thái thịt thành những miếng dày vừa ăn rùi dùng búa đập dẹt cho thịt được mềm.

nuong3.jpg
Trộn đều mật, mù tạc, muối, hạt tiêu với lá thơm rồi cho thịt vào ướp trong khoảng 1 tiếng.​
nuong4.jpg
Xiên thịt vào que và nướng chín trên bếp thôi!

nuong5.jpg
Có thêm chút salad nữa là ăn mãi chẳng biết chán..
 

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top