• Chào mừng Bạn tham gia Diễn Đàn Kiến Thức tổng hợp No.1 VNKienThuc.com - Định hướng VN Kiến Thức
    -
    HÃY TẠO CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC HỮU ÍCH VÀ CÙNG NHAU THẢO LUẬN

Thịt ba rọi cuộn bắp non

ButNghien

Học tập suốt đời!
Thành viên BQT
Xu
46
Thịt ba rọi cuộn bắp non

Nguyên liệu: - 300g thịt ba rọi, 80g bắp non, một trái dưa leo, một trái ớt Đà Lạt đỏ, 10 bông hẹ.
- Gia vị: một muỗng cà phê hạt nêm, một muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, hai muỗng cà phê dầu ăn, một muỗng cà phê nước mắm




baroi.jpg


Ảnh: Hoàng Thụy

Thực hiện:- Thịt ba rọi rửa sạch, xắt bản mỏng, dài. Bắp non, dưa leo, ớt rửa sạch. Dưa leo xắt khoanh, ớt xắt quân cờ.- Cho thịt vào ướp với hạt nêm, đường, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn trước khoảng 20 phút.- Lấy thịt heo quấn quanh trái bắp non, lấy bông hẹ cột chặt lại, lấy que xiên dưa leo, ớt Đà Lạt, cho vào lò vi sóng nướng hoặc cho vào chảo dầu ăn chiên chín.- Ăn nóng kèm với tương ớt.




Theo PNO.​
 

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top