• Chào mừng Bạn tham gia Diễn Đàn Kiến Thức tổng hợp No.1 VNKienThuc.com - Định hướng VN Kiến Thức
    -
    HÃY TẠO CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC HỮU ÍCH VÀ CÙNG NHAU THẢO LUẬN

Rau bí xào thịt ba chỉ

ButNghien

Học tập suốt đời!
Thành viên BQT
Xu
46
Đọt bí xào thịt ba chỉ là một món ăn dân dã, ngon nhưng cách chế biến lại rất đơn giản. Bạn chẳng mất nhiều thời gian để thực hiện món ăn này.

Nguyên liệu

- 200 gr rau bí non
- 150 gr thịt ba chỉ
- Tỏi
- Dầu ăn
- Đường, nước mắm, hạt nêm.



Thực hiện Thịt ba chỉ thái móng hoặc xắt sợi nhỏ, ướp với nước mắm chấm, hạt nêm, dầu ăn, đường, để khoảng 5 - 10 phút cho ngấm gia vị. Rau bí chần qua nước sôi.

Đun nóng dầu ăn, phi thơm với tỏi, cho thịt ba chỉ vào xào trên lửa lớn cho thịt chín. Cho đọt bí vào xào, thêm tỏi đã đập dập, dọn ra dĩa.

Lưu ý: Xào trên lửa lớn, rau sẽ không bị ra nước, giữ được độ ngọt, món xào ráo nước sẽ ngon.


Theo Đất việt.
 

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top