Phi lê cá ba sa xông khói
Phi lê cá ba sa xông khói dùng chung với các loại rau sẽ mang lại hương vị mới cho thực đơn trong tuần của bạn.
Nguyên liệu: (cho 1 người ăn )
200 phi lê cá basa xông khói
3 quả trứng cút
5g bo bo
30g khoai tây
20g cải bó xôi
5g ngò tây
20 ml sữa tươi
20g bông thiên lý
3 quả trứng cút
5g bo bo
30g khoai tây
20g cải bó xôi
5g ngò tây
20 ml sữa tươi
20g bông thiên lý
(Tất cả các nguyên liệu trên đều có bán trong siêu thị).
Thực hiện:
Cho sữa tươi ra dĩa, chần cá trong sữa cho thấm.
Khoai tây cắt khúc cỡ 1 cm, chiên chín.
Bo bo nấu với nước lọc cho nhừ.
Phi thơm hành, xào cải bó xôi, bông thiên lý.
Trứng cút chiên ốp la.
Cho cá ra dĩa, trang trí khoai tây, bo bo, cải bó xôi, bông thiên lý, trứng cút (như trong hình).
Theo PNO.
Theo PNO.