• Chào mừng Bạn tham gia Diễn Đàn Kiến Thức tổng hợp No.1 VNKienThuc.com - Định hướng VN Kiến Thức
    -
    HÃY TẠO CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC HỮU ÍCH VÀ CÙNG NHAU THẢO LUẬN

Ớt nhồi cá thác lác

ButNghien

Học tập suốt đời!
Thành viên BQT
Xu
46
Ớt nhồi cá thác lác


Vị cay của ớt, dai dai của thịt cá sẽ làm bạn thích thú với món ớt nhồi cá thác lác dưới đây:

Nguyên liệu:
10 trái ớt đỏ
200g thịt cá thác lác
100g giò sống
1 muỗng canh hành tím xắt nhuyễn
Gia vị: bột nêm, tiêu, hành

ot-nhoi-ca-thac-lac.jpg


Thực hiện:

Ớt chọn trái lớn, chín đỏ, còn cuống và tươi, tốt nhất nên chọn ớt Đà Lạt trái dài. Ớt xẻ đôi, bỏ hạt, ngâm nước muối cho bớt cay, vớt ra để ráo nước.
Quết cá thác lác + giò sống + hành + tiêu + bột nêm cho thật dẻo.
Nhồi cá vào trong ruột ớt, đặt ớt trong vỉ hấp khoảng 5 phút là được.
Món này dùng nóng, chấm muối tiêu chanh hoặc nước mắm chua ngọt.





Theo PNO.
 

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top