• Chào mừng Bạn tham gia Diễn Đàn Kiến Thức tổng hợp No.1 VNKienThuc.com - Định hướng VN Kiến Thức
    -
    HÃY TẠO CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC HỮU ÍCH VÀ CÙNG NHAU THẢO LUẬN

Nấm măng hoa và tôm xối mỡ

ButNghien

Học tập suốt đời!
Thành viên BQT
Xu
46

Nấm măng hoa và tôm xối mỡ


Nấm măng hoa được gọi là hoa của các loài nấm. Thịt nấm mềm có vị như măng nên được rất nhiều người ưa thích. PNO xin giới thiệu với các bạn một món ngon làm từ loại nấm này

Nguyên liệu:

1 cây nấm măng hoa (bán tại các siêu thị lớn)

40g tôm tươi

50g đậu hũ non

40g măng tây Thái

80g bí đỏ

3g bột gà

40g nước dùng gà

3g bột năng

10g bột nêm

5g muối

10g dầu ăn


nam-mang-hoa.jpg

Thực hiện:

Dồn đậu hũ non vào nấm măng hoa, cột chặt 2 đầu, hấp chín.

Tôm chẻ lưng, cắt 3 đường dọc thân rồi xối mỡ (hoặc chiên) cho nở bung đều.

Nước sốt bí: bí đỏ hấp, xay nhuyễn một nửa, cho vào nồi nấu sôi cùng với nước dùng gà + bột năng + bột nêm + muối.

Đặt một nửa bí đỏ hấp còn lại, nấm măng hoa và tôm lên dĩa. Trang trí thêm hành, ngò, măng tây hấp. Sau cùng chan nước sốt lên nấm măng hoa.




Theo PNO.
 

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top