[FONT="]Tiết trời Xuân ấm áp và ẩm rất thích hợp cho sự sinh trưởng của các loài nấm. Nấm là thực phẩm đang ngày càng được yêu thích bởi hương vị thơm, ngon và ngọt. Món ăn được ưa chuộng số một hiện nay từ nấm phải kể đến là món lẩu nấm.[/FONT]
[FONT="]Mấy năm gần đây, nấm trở thành một món ăn được người tiêu dùng ưa thích do "độ sạch" và "độ dinh dưỡng" cao của sản phẩm. Chỉ cần gia giảm một chút nguyên liệu hoặc gia vị từ những công thức này, bạn còn có thể chế biến thành những món ăn chay tuyệt hảo. [/FONT]
[FONT="]Nấm không những ngon và ăn nấm chúng ta có thể ngăn ngừa bệnh ung thư, tránh béo phì, các bệnh về tim mạch...[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Như nấm hương có tác dụng tăng cường khí lực, kích thích ăn uống, điều hòa khí huyết. Trong nấm hương chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê... Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó. Hay nấm mỡ chứa nhiều chất PS - K, có công dụng kháng ung thư, nâng cao năng lực miễn dịch của cơ thể. Còn rất rất nhiều loại nấm và mỗi loại có những công dụng cũng như hương vị khác nhau.[/FONT]
[FONT="]Món lẩu nấm tại nhà hàng KITI hiện nay đang rất được ưa chuộng và trở thành một trong những món được chú trọng nhất của nhà hàng KITI. Lẩu nấm giầu dưỡng chất và mang một hương vị rất riêng của mùa xuân. Cái ẩm ướt, lạnh lạnh, sự sinh sôi, nảy nở của muôn loài đúc kết lại trong cái vị thanh tao, thơm mát của lẩu nấm. Lẩu nấm không phải là một món quá cầu kỳ nhưng cũng không phải là một món “tả pí lù”. Mà khi dùng món lẩu nấm, chúng ta cần một chút nhẫn nại, như thế mới cảm nhận hết vị ngon và sự bổ dưỡng từ nấm.[/FONT]
[FONT="]Và để có một nồi lẩu nấm vừa ngon vừa bổ không phải là khó, nhưng cũng không phải là dễ. Nấm khi cho vào nồi nước sôi phải đợi từ 10 phút đến 15 phút mới được dùng. Như thế mới phát huy được hết công dụng của nó. Nước dùng có thể được chế biến từ xương hầm, gà ác tần cùng các loại thuốc bắc và thảo dược như táo đỏ, hạt kỳ tử, rễ sâm tươi cắt khúc… Còn về nguyên liệu chính thì có khá nhiều loại như nấm kim ngân, nấm hương, nấm gan bò, nấm mỡ gà, nấm măng, nấm hải sản…[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Để thưởng thức cái vị ngon đặc biệt của lẩu nấm, bạn hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi![/FONT]
[FONT="]Nhà hàng KITI[/FONT]
[FONT="]38 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội[/FONT]
[FONT="]Hotline: 0439287241[/FONT]
[FONT="]Hoặc: 0986247303[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Mấy năm gần đây, nấm trở thành một món ăn được người tiêu dùng ưa thích do "độ sạch" và "độ dinh dưỡng" cao của sản phẩm. Chỉ cần gia giảm một chút nguyên liệu hoặc gia vị từ những công thức này, bạn còn có thể chế biến thành những món ăn chay tuyệt hảo. [/FONT]
[FONT="]Nấm không những ngon và ăn nấm chúng ta có thể ngăn ngừa bệnh ung thư, tránh béo phì, các bệnh về tim mạch...[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Như nấm hương có tác dụng tăng cường khí lực, kích thích ăn uống, điều hòa khí huyết. Trong nấm hương chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê... Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó. Hay nấm mỡ chứa nhiều chất PS - K, có công dụng kháng ung thư, nâng cao năng lực miễn dịch của cơ thể. Còn rất rất nhiều loại nấm và mỗi loại có những công dụng cũng như hương vị khác nhau.[/FONT]
[FONT="]Món lẩu nấm tại nhà hàng KITI hiện nay đang rất được ưa chuộng và trở thành một trong những món được chú trọng nhất của nhà hàng KITI. Lẩu nấm giầu dưỡng chất và mang một hương vị rất riêng của mùa xuân. Cái ẩm ướt, lạnh lạnh, sự sinh sôi, nảy nở của muôn loài đúc kết lại trong cái vị thanh tao, thơm mát của lẩu nấm. Lẩu nấm không phải là một món quá cầu kỳ nhưng cũng không phải là một món “tả pí lù”. Mà khi dùng món lẩu nấm, chúng ta cần một chút nhẫn nại, như thế mới cảm nhận hết vị ngon và sự bổ dưỡng từ nấm.[/FONT]
[FONT="]Và để có một nồi lẩu nấm vừa ngon vừa bổ không phải là khó, nhưng cũng không phải là dễ. Nấm khi cho vào nồi nước sôi phải đợi từ 10 phút đến 15 phút mới được dùng. Như thế mới phát huy được hết công dụng của nó. Nước dùng có thể được chế biến từ xương hầm, gà ác tần cùng các loại thuốc bắc và thảo dược như táo đỏ, hạt kỳ tử, rễ sâm tươi cắt khúc… Còn về nguyên liệu chính thì có khá nhiều loại như nấm kim ngân, nấm hương, nấm gan bò, nấm mỡ gà, nấm măng, nấm hải sản…[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Để thưởng thức cái vị ngon đặc biệt của lẩu nấm, bạn hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi![/FONT]
[FONT="]Nhà hàng KITI[/FONT]
[FONT="]38 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội[/FONT]
[FONT="]Hotline: 0439287241[/FONT]
[FONT="]Hoặc: 0986247303[/FONT]
[FONT="] [/FONT]