• Chào mừng Bạn tham gia Diễn Đàn Kiến Thức tổng hợp No.1 VNKienThuc.com - Định hướng VN Kiến Thức
    -
    HÃY TẠO CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC HỮU ÍCH VÀ CÙNG NHAU THẢO LUẬN

Lườn gà rán cuộn thịt xông khói

ButNghien

Học tập suốt đời!
Thành viên BQT
Xu
46
Nếu rảnh rỗi trong mấy ngày nghỉ sắp tới, bạn có thể làm cả nhà khoan khoái bằng một món ăn có hương vị mới lạ: Thịt ba chỉ xông khói cuốn lườn gà rán.

Nguyên liệu

- Thịt ba chỉ xông khói (thái lát mỏng, dọc theo chiều dài miếng thịt)
- Lườn gà
- Tăm
- Dầu ăn
- Gia vị, bột nêm, hành khô, tỏi, hạt tiêu


ds2204104.jpg

Món thịt xông khói cuộn lườn gà rán.
Cách làm

Lườn gà thái miếng vừa ăn (chiều dài miếng thịt gà nên tương đương với chiều ngang của miếng thịt ba chỉ). Ướp thịt gà với gia vị, bột nêm, hạt tiêu, hành tỏi đập dập. Để ngấm trong khoảng 45 - 60 phút. Bắc chảo, rán qua thịt gà sao cho thịt vừa chín tới.

Trải miếng thịt ba chỉ xông khói ra đĩa, đặt thịt gà đã rán vào giữa, cuộn tròn, dùng tăm để cố định. Làm lần lượt cho tới khi hết nguyên liệu.

Bắc chảo dầu, cho thịt ba chỉ cuộn thịt gà vào rán lửa to vừa. Khi thấy thịt ba chỉ săn lại, thịt gà vàng giòn (khoảng 10 phút) là được. Gắp ra đĩa, ăn cùng salad hoặc cà chua, dưa chuột, bánh mì. Nếu thêm chút rượu vang thì rất hợp.


Theo Đất việt.
 

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top