Nguyên Liệu:
Bánh mì Italy: 1-3 cái, Xốt mayonnaise hoặc bơ: 2 thìa canh to, Thịt hun khói: 12 lát, Cà chua thái lát: 200 g, Rau diếp lá dài: 8 lá, Muối tiêu vừa đủ.
Cách làm:
1. Cắt bánh mì thành lát dày rồi rạch giữa miếng và phết xốt mayonnaise hoặc bơ vào mặt trong của bánh.
2. Nhồi vào trong mỗi miếng bánh lá rau diếp, thịt hun khói và cà chua.
3. Nêm muối, tiêu vừa ăn.
4. Xếp bánh mì vào đĩa và ăn với rau xà lách trộn.
Theo tapchiamthuc.vn
Bánh mì Italy: 1-3 cái, Xốt mayonnaise hoặc bơ: 2 thìa canh to, Thịt hun khói: 12 lát, Cà chua thái lát: 200 g, Rau diếp lá dài: 8 lá, Muối tiêu vừa đủ.
Cách làm:
1. Cắt bánh mì thành lát dày rồi rạch giữa miếng và phết xốt mayonnaise hoặc bơ vào mặt trong của bánh.
2. Nhồi vào trong mỗi miếng bánh lá rau diếp, thịt hun khói và cà chua.
3. Nêm muối, tiêu vừa ăn.
4. Xếp bánh mì vào đĩa và ăn với rau xà lách trộn.
Theo tapchiamthuc.vn