• Chào mừng Bạn tham gia Diễn Đàn Kiến Thức tổng hợp No.1 VNKienThuc.com - Định hướng VN Kiến Thức
    -
    HÃY TẠO CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC HỮU ÍCH VÀ CÙNG NHAU THẢO LUẬN

Hoa kim châm hấp dầu hàu

ButNghien

Học tập suốt đời!
Thành viên BQT
Xu
46
Hoa kim châm hấp dầu hàu

Nguyên liệu: 10 búp hoa kim châm tươi, rửa sạch, 200g cá thát lát (đã nạo), năm đầu hành lá, một củ hành tím, bốn muỗng canh nước, 1/2 muỗng cà phê bột bắp, năm hoặc sáu tép tỏi, vài cọng ngò, 1/2 búp xà lách, một quả cà chua.

- Gia vị: 1/2 muỗng cà phê bột nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, hai muỗng canh dầu hàu.


Thực hiện:
Hành lá và hành tím thái nhuyễn, trộn đều. Sau đó, quết dai với cá và bột nêm, tiêu. Vo cá lại và cho vào mỗi búp hoa kim châm. Hấp cách thủy khoảng 15 phút rồi bày ra đĩa.​
Nước xốt: Phi vàng tỏi cùng dầu hàu. Cho nước và bột bắp vào, đun đến khi sôi, khuấy cho sệt lại rồi chan lên đĩa kim châm.

Trình bày: Cà chua tỉa hoa, điểm lên đĩa cùng xà lách và ngò. Dùng nóng với nước tương tỏi, ớt.


Theo PNO.
 

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top