Nguyên liệu:
100gr thịt ba chỉ xông khói, 1 quả dưa chuột, 1 củ cà rốt, 100gr xà lách, 1/2 quả ớt Đà Lạt vàng, 2 thìa súp tương ớt, 1 xấp bánh tráng dẻo, 1 thìa súp dầu ăn.
Cách làm gỏi cuốn thịt xông khói
Cách làm:
1 - Đun nóng chút dầu, cho thịt xông khói vào rán vàng, lấy ra thái sợi dài.
2 - Thái sợi dày dưa chuột, cà rốt, ớt Đà Lạt, trụng sơ qua nước sôi.
3 - Nhặt từng lá xà lách rửa sạch, vẩy ráo nước.
4 - Trải bánh tráng ra khay, xếp từng lớp xà lách, thịt xông khói và các loại rau củ vào, cuộn chặt tay.
Thưởng thức: Xếp cuộn thịt ra đĩa, dùng kèm với tương ớt.
Theo Tapchiamthuc.vn
100gr thịt ba chỉ xông khói, 1 quả dưa chuột, 1 củ cà rốt, 100gr xà lách, 1/2 quả ớt Đà Lạt vàng, 2 thìa súp tương ớt, 1 xấp bánh tráng dẻo, 1 thìa súp dầu ăn.
Cách làm gỏi cuốn thịt xông khói
Cách làm:
1 - Đun nóng chút dầu, cho thịt xông khói vào rán vàng, lấy ra thái sợi dài.
2 - Thái sợi dày dưa chuột, cà rốt, ớt Đà Lạt, trụng sơ qua nước sôi.
3 - Nhặt từng lá xà lách rửa sạch, vẩy ráo nước.
4 - Trải bánh tráng ra khay, xếp từng lớp xà lách, thịt xông khói và các loại rau củ vào, cuộn chặt tay.
Thưởng thức: Xếp cuộn thịt ra đĩa, dùng kèm với tương ớt.
Theo Tapchiamthuc.vn