• Chào mừng Bạn tham gia Diễn Đàn Kiến Thức tổng hợp No.1 VNKienThuc.com - Định hướng VN Kiến Thức
    -
    HÃY TẠO CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC HỮU ÍCH VÀ CÙNG NHAU THẢO LUẬN

Gan ngỗng tôm càng cuộn hoành thánh

ButNghien

Học tập suốt đời!
Thành viên BQT
Xu
46
Gan ngỗng tôm càng cuộn hoành thánh



Gan ngỗng tôm càng cuộn hoành thánh - một món ăn gần giống với chả giò - sẽ mang lại cho bạn cảm giác lạ miệng.

gan-ngong-1.jpg


Nguyên liệu:

200g ngỗng
150g thịt tôm càng xanh làm sạch
100g cải thìa làm sạch
50g bún gạo ngâm mềm
50g lá hoành thánh
Muối tiêu, mật ong, nước đường, nước tương, ngò tây, đậu phộng rang, trứng gà, chanh vừa đủ.
Thực hiện:
Ướp gan ngỗng với muối tiêu rồi chiên vàng, cho vào tủ lạnh khoảng 5 phút.

gan-ngong-2.jpg


Phết một lớp trứng gà lên hoành thánh.

gan-ngong-3.jpg


Xếp gan ngỗng, tôm càng, bún gạo, cải thìa lên, cuộn lại, chiên vàng. Cho thêm chút nước để bánh được thấm gia vị.

gan-ngong-4.jpg


Nước sốt:
Cho mật ong + nước đường + nước tương + ngò tây + nước cốt chanh + đậu phộng rang vào tô khuyấy đều.

gan-ngong-5.jpg


Trang trí: Cho bánh ra dĩa, rưới nước sốt, rắc thêm đậu phộng lên trên cho đẹp.





Theo PNO.
 

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top