• Chào mừng Bạn tham gia Diễn Đàn Kiến Thức tổng hợp No.1 VNKienThuc.com - Định hướng VN Kiến Thức
    -
    HÃY TẠO CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC HỮU ÍCH VÀ CÙNG NHAU THẢO LUẬN

Gân bò nướng sa tế

ButNghien

Học tập suốt đời!
Thành viên BQT
Xu
46
Gân bò nướng sa tế

Nguyên liệu:

700g gân bò, hai muỗng canh sa tế, 100g gừng, ba nhánh sả, một muỗng cà phê ớt cắt khoanh, một muỗng cà phê ớt băm nhuyễn, hai muỗng canh dầu ăn, một muỗng cà phê hạt nêm, một muỗng canh tỏi phi vàng, một muỗng canh dầu hàu. Lá rau húng và cà chua tỉa hoa trang trí.
bo.jpg


Thực hiện:


- Gừng gọt vỏ, cắt lát, đập giập.
- Gân bò cắt khúc dài 5cm.
- Nấu sôi nước và gừng, cho gân bò vào luộc trên lửa vừa trong một giờ, cho ra rổ xả nước nguội, xóc ráo, dùng giấy thấm khô nước.
- Trộn đều sa tế, ớt băm nhuyễn, hạt nêm, tỏi phi vàng, một muỗng canh dầu ăn, dầu hàu, cho gân bò vào ướp, để ngấm gia vị trong ba giờ.
- Làm nóng lò năm phút, cho gân bò vào nướng vàng.
- Sả cắt gốc, tách bỏ lá già, bào lát mỏng.
- Phi vàng sả bào với dầu, cho ớt cắt khoanh vào trộn đều một phút, nhấc xuống.
- Bày gân bò nướng sa tế vào đĩa, trải sả bào và ớt phi vàng lên trên, trang trí rau húng và cà chua tỉa hoa, dọn dùng nóng với tương ớt.



Theo PNO.
 

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top