Đề tài mới này bà con ơi !

peiu_2tay_2cu

New member
Xu
0
Vì sao khi đun chất hữu cơ như protein, lipit, gluxit ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra cacbon ? (đun chất hữu cơ trong nồi nhôm)
Cacbon mới tạo ra có hóa hợp với nồi nhôm tạo thành nhôm cacbua không ?
Vì sao khi nấu ăn bị cháy nồi ta dùng dấm ăn thì sẽ rửa sạch vết bẩn bám chắc trên nồi ?
 

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top