Dầu Oliu và lợi ích

vietanhtran

New member
Xu
0
Dầu oliu nổi tiếng là loại thực phẩm xanh từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và thích hợp với mọi lứa tuổi. Các loại dầu oliu chất lượng thượng hạng thường được chế biến tai ven bờ biển Địa Trung hải của nước Ý.

Dầu Olive đang được xem là loại dầu ăn tốt nhất, đắt nhất. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại dầu Olive, tuy nhiên để chọn đúng loại tốt nhất, hãy để ý các loại có chai màu sẫm, loại chai này bảo vệ chất lượng dầu tốt nhất. Olivoila là loại dầu oliu tốt nhất nên chọn.

Giàu chất chống oxi hóa, ngăn ngừa quá trình lão hóa

Dầu Oliu chứa nhiều axit béo không bão hòa đơn và giàu các chất chống oxi hóa có tác dụng lưu giữ tuổi xuân, ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Cho làn da đẹp mịn màng

Chứa nhiều axit béo và các loại vitamin A, B và E tự nhiên hòa tan, dầu oliu rất hiệu quả trong việc chăm sóc da, giúp làn da phục hồi độ đàn hồi tự nhiên, sang đẹp và mịn màng

Ngăn ngừa các bệnh tim mạch

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng dầu oliu có chứa các axit béo không bão hòa đơn giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch

Các lợi ích sức khỏe khác

Dầu Olive còn được biết như 1 loại thực phẩm hữu ích cho sức khỏe: có tác dụng dự phòng, hỗ trợ tiêu hóa và phòng chống loãng xương, v.v…

Sử dụng dầu Oliu

TMục đích của việc sử dụng nước xốt chính là làm bật hương vị vốn có của thức ăn. Dùng dầu Olivoila chế biến nước sốt sẽ làm cho hương vị các món ăn them hài hòa, đầy đủ sắc, hương vị.
 

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top