• Chào mừng Bạn tham gia Diễn Đàn Kiến Thức tổng hợp No.1 VNKienThuc.com - Định hướng VN Kiến Thức
    -
    HÃY TẠO CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC HỮU ÍCH VÀ CÙNG NHAU THẢO LUẬN

Cua Nướng Mở Chài

small star

Moderator
Xu
94
Nguyên Liệu:

- 300g thịt cua - 300g tôm đất - 100g giò sống - 200g mỡ chài - 50g mỡ thịt - 1 trứng hột vịt lạt - Tiêu, muối, đường, bột ngọt, 8 tép tỏi, dầu ăn

1981.jpg


Cách Làm:

- Thịt cua: rỉa bỏ xương - Tôm: bóc vỏ, rút chỉ đen, chà chút muối, rửa sạch lau khô. Quết chung tôm với giò sống cho dai. Mỡ chài rửa sạch ướp chút tiêu, bột ngọt. Mỡ thịt luộc chín, xắt sợi nhỏ ướp chút muối, đường. Chế biến: - Thịt cua, tôm, giò sống, mỡ thịt, hột vịt lat, tiêu, muối, đường, bột ngọt, tỏi bằm trộn chung cho đều. - Trải mỡ chài lên thớt, cho nhân vào cuốn tròn lại, cắt ngắn 5cm. Cho cua vào ghim nhọn khoản 8 cuốn. Đem nướng lửa than trung bình, cua chín vàng thơm lấy ra.


Source: AMTHUCVIETNAM
 

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top