Công dụng của măng tây

ButNghien

Học tập suốt đời!
Thành viên BQT
Xu
46
Công dụng của măng tây



Măng tây có giá trị dinh dưỡng cao cho một chế độ ăn uống khỏe mạnh, bảo vệ tim mạch. Theo các nhà khoa học Anh, măng tây chứa ít hàm lượng calo và chất béo, giàu chất sắt, xơ và các loại vitamin; tác dụng chữa bệnh tuyệt vời như ung thư, cao huyết áp, tăng cường sinh lực...


mang-tay_shutterstock_70240.jpg


Ảnh: Shutterstock​

Sử dụng nước ép măng tây có thể làm giảm triệu chứng bồn chồn, nóng trong người, bảo vệ gan, giúp khí huyết lưu thông ổn định. Do cung cấp ít năng lượng, măng tây là lựa chọn hàng đầu cho chế độ giảm cân. Thai phụ dùng lượng măng tây vừa phải, acid folic có trong măng tây tốt cho sự phát triển của thai nhi.




Theo PNO.
 
thông tin thêm về công dùng và cách chế biến các món ngon với măng tây có tại mangtay.vn hay các bạn có thể liên hệ trực tiếp Mrs Thiện 0937 809 539 để được tư vấn thêm.
 

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top