Chân gà nấu nấm
Bạn không mất nhiều thời gian để hoàn thành món chân gà nấu nấm. Nước canh ngọt ngon, bạn lại còn được... gặm chân gà.
Nguyên liệu
5 - 6 cái chân gà
Nấm các loại
Cà rốt (tùy thích)
Hành, ngò, gia vị
Cách làm
Chân gà cắt móng, rửa sạch, chặt làm đôi. Nấm ngâm qua nước muối loãng, rửa lại cho sạch, để ráo. Nấu nước sôi, chần sơ chân gà.
Phi thơm hành tỏi, cho chân gà đã chần và cà rốt vào nấu mềm. Khi chân gà đã mềm, cho nấm vào, nấu sôi thêm một lúc nữa, tắt bếp, nêm nếm vừa ăn.
Chỉ rất đơn giản, bạn đã nấu xong món chân gà nấu nấm, nước canh rất ngọt và ngon. Bạn nhớ làm thêm dĩa muối tiêu chanh để chấm chân gà nhé.
Theo Afamily.