• Chào mừng Bạn tham gia Diễn Đàn Kiến Thức tổng hợp No.1 VNKienThuc.com - Định hướng VN Kiến Thức
    -
    HÃY TẠO CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC HỮU ÍCH VÀ CÙNG NHAU THẢO LUẬN

Chả giò cá ba sa

ButNghien

Học tập suốt đời!
Thành viên BQT
Xu
46
Nguyên liệu: 100g chả cá ba sa; 1 muỗng cà phê nấm mèo cắt nhỏ; 1 muỗng cà phê đầu hành lá băm nhuyễn; 1/2 muỗng cà phê tiêu; 1 muỗng cà phê cà rốt cắt nhỏ; 1 muỗng cà phê đậu ve cắt nhỏ; 1 muỗng cà phê hạt nêm; 100g bột xù hạt nhỏ; 2 lòng đỏ trứng gà; 1 gói bánh tráng bía (loại dùng cuốn chả giò); 250ml dầu; cà rốt tỉa hoa và xà lách cắt sợi trang trí.

chagio.jpg


Thực hành:

1. Trộn đều chả cá ba sa với nấm mèo + đầu hành lá + tiêu + cà rốt + đậu ve + hạt nêm. Dùng muỗng múc hỗn hợp vừa trộn cho vào bánh bía gói lại thành những cuốn đều nhau.

2. Nấu sôi dầu trong chảo. Lăn cuốn chả giò qua lòng đỏ trứng gà, sau đó lăn qua bột xù rồi cho vào chiên vàng trong dầu; cho chả giò ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

3. Trang trí xà lách và cà rốt tỉa hoa vào lòng đĩa, xếp chả giò quanh cà rốt tỉa hoa, dọn dùng nóng.

Theo PNO.
 

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top