ngan trang
New member
- Xu
- 159
HƯỚNG DẪN CHI TIẾT cho Cách Bánh nấm tí hon đón mùa xuân về
Bước 1
Bước 2
Click vào ảnh để xem ở kích thước lớn nhất.
Đun chảy tất cả các loại sôcôla lên nhé, nhưng nhớ là để riêng từng loại đấy.
Bước 3
Click vào ảnh để xem ở kích thước lớn nhất.
Đổ các hỗn hợp trên vào từng khuôn nào.
Bước 4
Click vào ảnh để xem ở kích thước lớn nhất.
Tranh thủ khi sôcôla còn nóng và sánh lại, chúng mình cắm bánh quy gậy vào, thế là đã có ngay những cây nấm ngược rồi này. ^^
Bước 5
Để trang trí, chúng mình rắc kẹo và hạnh nhân nghiền nhỏ vào khuôn. Bạn nào thích các icon có thể dùng các tuýp kem mua của cửa hàng bánh hoặc siêu thị để vẽ nhé.
Bước 6
Click vào ảnh để xem ở kích thước lớn nhất.
Bước 1
Nguyên vật liệu cần có:
- Sôcôla đen
- Sôcôla trắng
- Sôcôla dâu tây
- Hạnh nhân
- Bánh quy
- Kẹo nhiều màu
- Khuôn bánh
- Sôcôla đen
- Sôcôla trắng
- Sôcôla dâu tây
- Hạnh nhân
- Bánh quy
- Kẹo nhiều màu
- Khuôn bánh
Bước 2
Đun chảy tất cả các loại sôcôla lên nhé, nhưng nhớ là để riêng từng loại đấy.
Bước 3
Đổ các hỗn hợp trên vào từng khuôn nào.
Bước 4
Tranh thủ khi sôcôla còn nóng và sánh lại, chúng mình cắm bánh quy gậy vào, thế là đã có ngay những cây nấm ngược rồi này. ^^
Bước 5
Để trang trí, chúng mình rắc kẹo và hạnh nhân nghiền nhỏ vào khuôn. Bạn nào thích các icon có thể dùng các tuýp kem mua của cửa hàng bánh hoặc siêu thị để vẽ nhé.
Bước 6
Cho vào tủ lạnh chừng 1 tiếng thôi, bỏ ra là măm măm được rồi đấy. ^^