Bưởi giúp tăng sức đề kháng
Bưởi từ lâu được xem là loại hoa quả tốt cho sức khỏe. Bưởi có tác dụng trị tính a-xít vốn có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, theo báo The Times of India dẫn nguồn tin từ các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ.
Nhờ giàu vitamin C nên bưởi giúp duy trì độ đàn hồi trong động mạch. Pectin - một hợp chất khác trong quả bưởi - giúp giảm quá trình tích tụ các chất cặn bã trong cơ thể. Ăn bưởi thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch. Bưởi còn rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường vì giúp giảm lượng đường trong máu.
Ảnh: M.N
Theo TNO.
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: