• Chào mừng Bạn tham gia Diễn Đàn Kiến Thức tổng hợp No.1 VNKienThuc.com - Định hướng VN Kiến Thức
    -
    HÃY TẠO CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC HỮU ÍCH VÀ CÙNG NHAU THẢO LUẬN

Bắp bò nhúng sả

ButNghien

Học tập suốt đời!
Thành viên BQT
Xu
46
Bắp bò nhúng sả


Bắp bò làm món nhúng rất ngon. Thay vì nhúng mẻ hay giấm, bạn có thể đổi khẩu vị với hương thơm của sả cây:


Nguyên liệu:

500g thịt bắp bò
10 cây sả
10 tép tỏi bằm nhỏ
2 trái ớt sừng cắt lát
6 vá nước lọc
Gia vị: Muối, nước mắm, bột ngọt.
Rau: chuối xanh, khế, dưa leo, rau sống…


bap-bo-nhung-sa-1.jpg


Ảnh minh họa nguồn: Internet

Thực hiện:
Bắp bò rửa sạch, cắt lát mỏng, xếp trên dĩa.
Sả đập dập cho vào nồi lẩu cùng tỏi, ớt, nước lọc, gia vị, nêm vừa ăn, nấu sôi.
Khi ăn nhúng bắp bò vào nước sả, ăn kèm rau sống.




Theo PNO.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top