• Chào mừng Bạn tham gia Diễn Đàn Kiến Thức tổng hợp No.1 VNKienThuc.com - Định hướng VN Kiến Thức
    -
    HÃY TẠO CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC HỮU ÍCH VÀ CÙNG NHAU THẢO LUẬN

Bánh nơ vừng.

10714489-Chagiomini.jpg


Bánh giòn, xốp, thơm mùi pho mát với vừng nướng. Bạn có thể làm món này trong những bữa tiệc có trẻ em. Chắc chắn bọn trẻ sẽ rất thích.

Chuẩn bị: 10 phút. Nấu nướng: 10 phút. Số lượng: 24 cái.
Nguyên liệu:
- Một thìa vừng, 1 quả trứng gà, đánh sơ.
- 1 vỉ bột xốp đông lạnh, để tan giá.
- 1/4 tách pho mát Mozzarella.

Thực hiện:
Vặn lò nướng lên khoảng 200 độ C, phết bơ hoặc dầu nóng lên vỉ nóng.

10714489-CHAGIO1.jpg

Bước 1: Cán bột mỏng khoảng 0,5 cm. Xắt ngang miếng bột làm đôi, rồi cắt miếng khoảng 2 cm.
10714489-CHAGIO2.jpg

Bước 2: Lấy nửa số miếng bột đã cắt để xoắn 3 nút rồi vặn nửa số bột còn lại thành hình nơ.
10714489-CHAGIO3.jpg

Bước 3: Phết trứng lên bột rồi lấy pho mát và vừng rắc lên. Nướng trong 10 phút cho tới khi bánh xốp chuyển màu vàng.
10714489-CHAGIO4.jpg

Bước 4: Lấy bánh ra khỏi lò, để trên vỉ cho nguội.

__ST__
 

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top